Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Sau gần hai tháng tổ chức học tập, sáng ngày 05 tháng 8 năm 2017, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2017 nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Phùng Văn Vinh – Phó trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; về phía Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện cùng các cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2017 mở tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung từ ngày 06/6/2017 với 31 học viên. Đa số các học viên đều là Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc của các Sở, ban ngành cấp tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành phố của 7 tỉnh, thành khu vực miền Trung gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai và lãnh đạo một số cơ quan Trung ương đóng trên các tỉnh miền Trung. Trong thời gian 01 tháng học tập trên lớp, các học viên đã được truyền đạt 18 chuyên đề theo 02 nhóm: nhóm Kiến thức nâng cao với 09 chuyên đề giảng dạy về những kiến thức đáp ứng đòi hỏi mới của quản lý hành chính nhà nước và cải cách hành chính, xen kẽ 04 chuyên đề báo cáo về những vấn đề mới, bức xúc đang đặt ra trong thực tiễn; nhóm Kỹ năng với 05 chuyên đề kỹ năng cần thiết của chuyên viên cao cấp. Ngoài thời gian học tập trên lớp, chuyến đi thực tế tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, dâng hương tại Khu chứng tích Sơn Mỹ, mộ chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng tại huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã giúp các học viên vừa nhận thức thực tế công tác quản lý nhà nước ở địa bàn biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc, làm phong phú và bổ sung những kiến thức bổ ích cho thực tiễn, vừa nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, rèn luyện đạo đức cách mạng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia biểu dương các kết quả đã đạt được và mong rằng qua khóa học các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó: 06 học viện đạt loại giỏi (tỷ lệ 19,4%) được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ra Quyết định khen thưởng. Hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức học được để hoàn thiện quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng lớp học
PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng lớp học
Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học
Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học
Các học viên giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia
Các học viên giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia
 Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư viện

Comments are closed.