Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Sáng ngày 12/04/2021 tại Học viện Hành chính Quốc gia, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nhân sự Học viện Hành chính Quốc gia. TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định. Buổi Lễ được tổ chức trực tuyến tại bốn điểm cầu là Hà Nội, Thành phố Huế, Tây Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ, tại Hà Nội có PGS.TS. Lương Thanh Cường – Phó Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Đăng Quế – Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các khoa, ban, đơn vị thuộc và trực thuộc Học viện Hành chính Quốc gia. Tại Phân viện Học viện tại TP.Huế có lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Phân viện tại hội trường trực tuyến A.501.

Tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Hoan đã trao Quyết định số 1116/QĐ-HCQG ngày 07 tháng 04 năm 2021 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển giữ chức vụ Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế. Theo Quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển giữ chức vụ Giám đốc Phân viện với thời hạn nhiệm kỳ 5 năm, hưởng phụ cấp chức vụ hệ số 1,0.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia  tại thành phố Huế phát biểu tại Lễ

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia
tại thành phố Huế phát biểu tại Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển gửi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới cho bản thân. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển nhận thức rõ rằng đây vừa là vinh dự đối với cá nhân mình song cũng vừa là một trọng trách lớn mà Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện giao phó. Ngoài ra, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển cũng khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đáp ứng sự tín nhiệm của Lãnh đạo Học viện cũng như sự kỳ vọng gởi gắm của toàn thể viên chức và người lao động của Phân viện Học viện tại TP.Huế. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hứa trước Lãnh đạo Học viện và toàn thể viên chức và người lao động của Phân viện rằng sẽ dành hết tâm sức, luôn nỗ lực, tận tâm, tận tụy, chú trọng đoàn kết trong đơn vị, cùng với tập thể viên chức và người lao động của Phân viện Học viện tại TP.Huế từng bước hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, lớn mạnh trong bối cảnh mới.

ThS. Lê Văn Mão – Trưởng Bộ Môn Pháp luật hành chính và Tổ chức phát biểu

ThS. Lê Văn Mão – Trưởng Bộ Môn Pháp luật hành chính và Tổ chức phát biểu

Thay mặt toàn thể Phân viện Học viện tại TP.Huế, phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Lê Văn Mão – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Bộ Môn Pháp luật hành chính và Tổ chức tự hào và vui mừng vì đồng chí PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tin tưởng, bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Phân viện. Trải qua hơn 01 năm công tác, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiển đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại Phân viện Học viện tại TP.Huế, là người tập hợp được sự đồng lòng, nhất trí của toàn thể viên chức và người lao động của Phân viện Học viện tại TP.Huế trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. ThS. Lê Văn Mão xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Hiển và cũng tin tưởng chắc chắn đồng chí sẽ tiếp tục lãnh đạo toàn thể viên chức, người lao động tại Phân viện Học viện tại TP.Huế hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Một số hình ảnh của buổi lễ tại điểm cầu Phân viện Học viện tại TP. Huế:

3

4Một số hình ảnh của buổi Lễ tại điểm cầu Học viện Trung tâm:

TS. Đặng Xuân Hoan và PGS.TS. Lương Thanh Cường trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Tân Giám đốc Phân viện Học viện HCQG tại thành phố Huế.

TS. Đặng Xuân Hoan và PGS.TS. Lương Thanh Cường trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Tân Giám đốc Phân viện Học viện HCQG tại thành phố Huế.

TS. Đặng Xuân Hoan phát biểu tại buổi lễ.

TS. Đặng Xuân Hoan phát biểu tại buổi lễ.

7

Các đơn vị tại Học viện Trung tâm tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Các đơn vị tại Học viện Trung tâm tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

9

Các đơn vị tại Học viện Trung tâm tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Các đơn vị tại Học viện Trung tâm tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.