Ngày hội “Chào Tân sinh viên K23” tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung

Nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt đầu khóa năm học 2023 – 2024, ngày 17/11/2023, tại trụ sở Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung (cơ sở tại tỉnh Quảng Nam), Đoàn Thanh niên Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung tổ chức ngày hội “Chào Tân sinh viên K23” với mục đích chính là chào mừng các bạn Tân sinh viên đến và làm quen với môi trường học tập đầy mới mẻ và thú vị. Không khí sôi động và nhiều màu sắc của Ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên và hơn 200 Tân sinh viên K23 với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực.

Tham dự Ngày hội có: TS. Trần Đình Chín, Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, các đơn vị đoàn thể, cố vấn học tập và toàn thể sinh viên thuộc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung.

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung phát biểu khai mạc Ngày hội

TS. Trần Đình Chín, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung phát biểu khai mạc Ngày hội

Phát biểu tại buổi khai mạc Ngày hội, TS. Trần Đình Chín thay mặt Đảng ủy bộ phận và Ban Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung gửi đến toàn thể Tân sinh viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và hy vọng các em sẽ có những trải nghiệm thú vị trong môi trường mới – môi trường giáo dục đại học. Đồng thời, TS. Trần Đình Chín cũng nhắn nhủ đến các Tân sinh viên cần nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới, lựa chọn phương pháp học tập phù hợp và xác định được tâm thế học, mục đích của việc học để có thể tìm thấy được niềm vui và sự thành công từ việc học của mình.

2

3

4

Một số gian hàng ẩm thực đến từ các Chi đoàn và Liên Chi đoàn các Khoa

Các gian hàng ẩm thực đến từ các Chi đoàn và Liên Chi đoàn các Khoa

Tại Ngày hội, các gian hàng ẩm thực được sinh viên và tân sinh viên tham gia chủ động, nhiệt tình và tạo được không khí sôi nổi, thu hút được sự theo dõi, ủng hộ của đông đảo sinh viên và khách mời tham dự.

6

7

8

Một số tiết mục văn nghệ đến từ các Chi đoàn, Liên Chi đoàn các Khoa

Các tiết mục văn nghệ đến từ các Chi đoàn, Liên Chi đoàn các Khoa

Ngày hội Chào Tân sinh viên trở nên sôi động hơn khi có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ do chính các em sinh viên và tân sinh viên luyện tập và biểu diễn. Mỗi tiết mục đều mang những dấu ấn rất riêng và đây sẽ là những kỷ niệm đầu tiên, cơ hội đầu tiên để các em tân sinh viên cùng hòa chung với tập thể thầy cô, bạn bè tại môi trường học tập mới.

ThS. Huỳnh Trọng Dũng, Bí thư Đoàn Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung trao giấy khen cho các tập thể đạt giải

ThS. Huỳnh Trọng Dũng, Bí thư Đoàn Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung trao giấy khen cho các tập thể đạt giải

ThS. Nguyễn Thụy Ánh Ly, Phó Trưởng phòng, phòng Quản lý đào tạo, công tác sinh viên,  Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung trao quà cho các tập thể đạt giải

ThS. Nguyễn Thụy Ánh Ly, Phó Trưởng phòng, phòng Quản lý đào tạo, công tác sinh viên, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung trao quà cho các tập thể đạt giải

Chương trình Ngày hội “Chào Tân sinh viên K23” đã khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi được hiện rõ trên gương mặt của mọi người tham dự, để lại nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K23. Mong rằng, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung sẽ là nơi các em có một hành trình rực rỡ trong 04 năm thanh xuân để viết nên ước mơ của mình.

Phòng QLKH, KT&TV

Comments are closed.