Tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2014 tại cơ sở Học viện khu vực miền Trung

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2014, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2014 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung cho 03 chuyên ngành Quản lý công, Tài chính – Ngân hàng, Luật Hiến pháp & Luật Hành chính.

PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh dự và phát biểu khai mạc kỳ thi. PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh giao trách nhiệm cho các thành viên trong Hội đồng tuyển sinh, các ban chức năng thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của mình, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh dự thi, thực hiện đúng qui chế đã được qui định. Đồng thời dặn dò các thí sinh bình tĩnh, tự tin, dự thi đạt kết quả tốt, coi mỗi kỳ thi tuyển sinh là một ngày hội, ngày vui của thí sinh và  những người làm công tác Quản lý đào tạo.

Trong đợt thi này, điểm thi Huế có 331 thí sinh (trong đó chuyên ngành Quản lý công có 237 thí sinh, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng có 85 thí sinh, chuyên ngành Luật Hiến pháp & Luật Hành chính có 09 thí sinh) đến từ các tỉnh: Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và một số tỉnh thành khác.

Sau 2 ngày thi, các thành viên Hội đồng tuyển sinh và các Ban liên quan đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đúng quy định, quy chế, kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ lệ 70% (chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng: 79%, Quản lý công: 67%, Luật Hành chính: 78%) thí sinh có mặt đến môn thi cuối cùng. Đây là kỳ thi được đánh giá là nghiêm túc có chất lượng được các thí sinh và các cán bộ tham gia công tác Hội đồng tuyển sinh đánh giá cao.

 Một số hình ảnh tại kỳ thi:

1

PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia,

Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Phó Trưởng Ban Coi thi,

Trưởng điểm thi Tp.Huế phát biểu khai mạc kỳ thi

 2

PGS.TS. Thái Thanh Hà – Phó Trưởng Ban Đào tạo Học viện Hành chính Quốc gia, Phó Trưởng Ban Thư ký Hội đồng tuyển sinh công bố các Quyết định thành lập các Ban của Hội đồng tuyển sinh

3

Toàn cảnh buổi khai mạc kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2014 của Học viện Hành chính Quốc gia  tại điểm thi Tp Huế

 (Cơ sở Học viện khu vực miền Trung)

 

 

Comments are closed.