Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ hành chính khóa III năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung

Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2018, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ hành chính khóa III năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung.

Tham dự buổi lễ có ThS. Mai Thị Phương Dung – Phó Trưởng phòng Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; ThS. Lê Văn Mão – Phó Trưởng Bộ môn Lý luận cơ sở và Quản lý nhà nước cùng cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ hành chính khóa III năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung được tổ chức từ ngày 6/10/2017 đến ngày 30/11/2017 với 25 học viên. Đa số các học viên là sinh viên, các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 8 chuyên đề: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổng quan Hiến pháp, Luật cán bộ – công chức, Luật viên chức; Nhân sự trong cơ quan nhà nước và chức trách của chuyên viên; Kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý hành chính nhà nước; Giao tiếp hành chính và lễ tân ngoại giao; Kỹ năng thuyết trình trước công chúng; Kỹ năng xin việc; Một số nội dung, kinh nghiệm liên quan đến thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức. Những kiến thức cơ bản này sẽ giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình tìm việc làm và thực hành những công việc cơ bản khi được nhận vào các cơ quan, doanh nghiệp.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Hy vọng rằng sau khóa học lần này các học viên sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về những kỹ năng cơ bản để đáp ứng những nhu cầu của xã hội.

  Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS.Lê Văn Mão – Phó Trưởng Bộ môn Lý luận cơ sở và Quản lý nhà nước Cơ sở Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS.Lê Văn Mão – Phó Trưởng Bộ môn Lý luận cơ sở và Quản lý nhà nước Cơ sở Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

 ThS. Phan Huyền Trang đại diện bộ phận quản lý lớp trình bày báo cáo tổng kết lớp học

ThS. Phan Huyền Trang đại diện bộ phận quản lý lớp trình bày báo cáo tổng kết lớp học

ThS.Nguyễn Thị Thủy - Phòng Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Cơ sở Học viện công bố quyết định cấp chứng chỉ

ThS.Nguyễn Thị Thủy – Phòng Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Cơ sở Học viện công bố quyết định cấp chứng chỉ

ThS.Lê Văn Mão –  Phó Trưởng Bộ môn Lý luận cơ sở và Quản lý nhà nước Cơ sở Học viện trao chứng chỉ cho các học viên

ThS.Lê Văn Mão – Phó Trưởng Bộ môn Lý luận cơ sở và Quản lý nhà nước Cơ sở Học viện trao chứng chỉ cho các học viên

 Đại biểu, cán bộ Cơ sở Học viện và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu, cán bộ Cơ sở Học viện và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư viện

Comments are closed.