Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2020 tại tỉnh Quảng Bình

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 25/01/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2020 tại tỉnh Quảng Bình.

Đến tham dự Lễ Bế giảng, về phía Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình có đồng chí Phan Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lê Viết Thắng – Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy; về phía Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng giáo viên chủ nhiệm và các học viên đã hoàn thành khóa học.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2020 tại tỉnh Quảng Bình có 53 học viên, là những cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Trong quá trình học tập trên lớp, các học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp Sở và tương đương đã được truyền đạt 11 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề… Với nội dung chương trình bồi dưỡng của khóa học, tập trung bổ sung, cập nhật kiến thức cần thiết, hiện đại và thực tiễn về lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương; Trang bị một số kỹ năng cơ bản cần có trong lãnh đạo, quản lý để giúp cho đội ngũ lãnh đạo cấp sở và tương đương sử dụng có hiệu quả các phương pháp cần thiết, nhận thức rõ hơn vị trí, chức năng, nhiệm vụ của cấp sở và vai trò của lãnh đạo cấp sở trong bộ máy hành chính nhà nước, góp phần nâng cao trách nhiệm, ý thức trong thực thi công vụ của mình. Trong quá trình học, các học viên thực hiện 02 bài kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá quá trình học tập của bản thân. Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Bình; cám ơn Lãnh đạo các sở, ban, ngành và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Tỉnh đã tạo điều kiện cho các học viên thuận lợi tham gia khóa học. Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế ghi nhận và đánh giá cao công tác quản lý và phối hợp quản lý giữa chủ nhiệm lớp và Ban cán sự lớp, tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm và hiệu quả về điều kiện cơ sở vật chất của Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu niên khu vực Bắc Trung Bộ. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học về với đơn vị của mình, các học viên sẽ vận dụng các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập vào công tác điều hành, quản lý tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời, qua khóa học, các học viên có thể nâng cao được công tác tham mưu cho Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình ban hành những chính sách ngày càng hiệu quả hơn.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Phan Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia cùng Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành Phố Huế đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình học và đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy, quản lý lớp nhiệt tình, tâm huyết. Đồng chí Phan Mạnh Hùng mong rằng sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu trong khóa bồi dưỡng vào các công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân.

Kết thúc Lễ Bế giảng, đại diện cho tập thể học viên bày tỏ sự tri ân sâu sắc và sự cảm ơn đến các thầy, cô đã tạo mọi điều kiện để lớp học trang bị được kiến thức bổ ích giúp các học viên có khả năng sử dụng đầy đủ, hiệu quả các công cụ quản lý và các nguồn lực của ngành, lĩnh vực để phục vụ cho quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Thay mặt khóa học, học viên xin được cảm ơn những tình cảm mà các thầy cô đã dành cho lớp học và giúp đỡ lớp hoàn thành tốt khóa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình trao chứng chỉ cho các học viên

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình trao chứng chỉ cho các học viên

Đại diện học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp Sở tỉnh Quảng Bình phát biểu tri ân

Đại diện học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp Sở tỉnh Quảng Bình phát biểu tri ân

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế và Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế và
Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình

Ảnh: Vương Kim Khuê

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.