Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 24/2020 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

     Thực hiện Quyết định số 3759/QĐ-HCQG của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ban hành ngày 18 tháng 11 năm 2020, chiều 08/01/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 24/2020 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế.

     Đến dự Lễ Bế giảng, có các đại biểu: ThS. Trần Duy Phước – Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế; cùng viên chức, giảng viên và các học viên tham gia lớp học.

      Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 24/2020 tại Phân viện tại TP. Huế, lớp có 39 học viên, bao gồm công chức, viên chức của các cơ quan quản lý nhà nước Trung ương đóng tại địa phương, các Học viện, trường Đại học trên địa bàn các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Quảng Ngãi. Trong 03 tháng học tập, các học viên đã được truyền đạt 15 chuyên đề và báo cáo chuyên đề gồm các kiến thức nâng cao về lãnh đạo, quản lý cấp Vụ; Vai trò của lãnh đạo, quản lý cấp Vụ trong xây dựng chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ; Thực hành đạo đức công vụ trong lãnh đạo quản lý; Dân chủ, pháp quyền, minh bạch trong hoạt động công vụ; Kỹ năng tham mưu về pháp luật theo ngành, lĩnh vực…… Học viên thực hiện 02 bài kiểm tra trong quá trình học tập tại lớp. Qua đó các học viên đã tiếp thu được những kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng vào quá trình quản lý, điều hành của địa phương, đơn vị mình công tác. Tất cả học viên của lớp đều đang công tác và giữ chức vụ quan trọng tại các cơ quan, đơn vị nhưng đã vượt qua những bận rộn của công việc, những khó khăn, ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thiên tai bão lũ để tham gia học tập một cách nghiêm túc. Ngoài ra, các học viên còn được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Học viện, Phân viện, với tinh thần tự quản của Ban cán sự và nỗ lực học tập của tập thể 100% học viên đều được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế phát biểu Bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế phát biểu Bế giảng

     Phát biểu tổng kết tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học và nhấn mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng phải thường xuyên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Trong chương trình học các học viên đã được tiếp cận với hệ thống các chuyên đề gắn liền với vị trí lãnh đạo, quản lý cấp vụ giúp các học viên nhận thức, nâng cao và phát triển tư duy chiến lược, kiến thức kỹ năng góp phần cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng công việc của mình tại đơn vị công tác. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng được một phần kiến thức có được vào công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hiệu quả, minh bạch, hiện đại.

Học viên Nguyễn Văn Bường - Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Học viên Nguyễn Văn Bường – Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

     Sau phần công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ cho các học viên, đại diện cho tập thể học viên Nguyễn Văn Bường bày tỏ sự tri ân sâu sắc và sự cảm ơn đến các thầy, cô đã tạo mọi điều kiện để lớp học trang bị được kiến thức bổ ích giúp các học viên có khả năng sử dụng đầy đủ, hiệu quả các công cụ quản lý và các nguồn lực của ngành, lĩnh vực để phục vụ cho quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất, hoàn thành công việc được giao tại địa phương.

      Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Trần Thị Thúy Loan - Phòng Tổ chức - Hành chính Phân viện Học viện TP.Huế công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ của Giám đốc Học viện

ThS. Trần Thị Thúy Loan – Phòng Tổ chức – Hành chính Phân viện Học viện TP.Huế công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ của Giám đốc Học viện

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện Học viện TP. Huế

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện Học viện TP. Huế

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.