Bế giảng lớp bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0 khóa I/2020 tổ chức tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 18/12/2020, tại Hội trường B104, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0 khóa I/2020 trong nước mời chuyên gia nước ngoài giảng dành cho công chức, viên chức tại khu vực miền Trung.

Đến dự Lễ bế giảng, có các đại biểu đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế: Ông Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đại biểu đại diện cho các phòng chuyên môn của Sở Nội vụ. Về phía các đại biểu của Học viện Hành chính Quốc gia, có: ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa – Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế. Ngoài các đại biểu, tham dự lễ bế giảng còn có các giảng viên, chuyên viên của Phân viện tại TP. Huế cùng 33 học viên đã hoàn thành khóa học.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức học tập trung tại Phân viện tại TP. Huế từ ngày 14/12/2020 đến ngày 18/12/2020; đối tượng tham gia là lãnh đạo, quản lý cấp sở, cấp huyện, cấp phòng và tương đương, người được quy hoạch lãnh đạo, quản lý các chức vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong quá trình học tập các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

Trong thời gian 05 ngày làm việc, các học viên được truyền đạt 05 chuyên đề về những kỹ năng lãnh đạo, quản lý chiến lược trong bối cảnh mới với các chuyên gia, giảng viên cao cấp nước ngoài và trong nước của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Học viện Hành chính Quốc gia giảng dạy. Các chuyên gia, giảng viên với kiến thức thực tiễn phong phú, phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực đã tạo nên không khí học tập phấn khởi, năng động và cung cấp nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích theo các chuyên đề phân công. Qua đó giúp các học viên được tiếp cận với phương pháp làm việc hiện đại, kỹ năng lãnh đạo, quản lý trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 vừa tiếp thu kiến thức về quản lý nguồn nhân lực và trao dồi vốn kỹ năng ngoại ngữ vốn có. Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra và được cấp chứng chỉ.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phát biểu bế giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế đã biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian 05 ngày tập trung học tập, đồng chí khẳng định: công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác cán bộ. Đồng thời với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ cho cán bộ, công chức thì đây cũng là nghĩa vụ và quyền lợi của các học viên. Ngoài mục đích hoàn thiện và bổ sung hồ sơ cá nhân theo yêu cầu thì điều quan trọng và cũng là điều Học viện mong muốn nhất là các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức tiếp thu được trong khóa học để thực hiện tốt các nhiệm vụ tham mưu, quản lý và điều hành tại đơn vị mình.

Đ/c Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu

Đ/c Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, lãnh đạo Phân viện Huế và đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy. Đồng chí Phan Lương cũng hy vọng rằng các cán bộ, viên chức lãnh đạo, quản lý sau khi được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng tại khóa bồi dưỡng, các học viên có thể vận dụng triệt để các nhiệm vụ mà mình được giao.

Học viên Lê Thị Ngọc Ánh - Đại diện học viên khóa học phát biểu tại Lễ Bế giảng

Học viên Lê Thị Ngọc Ánh – Đại diện học viên khóa học phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đại diện học viên lớp gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới các thầy cô giáo của Học viện. Trong 05 ngày học tập, với thời gian không nhiều, nhưng tập thể lớp đã hăng say học tập, rèn luyện và đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích từ những giảng viên, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Những kiến thức và kỹ năng được tích lũy trong khóa bồi dưỡng là hành trang quý báu cho tất cả các học viên tiếp tục làm việc, cống hiến và vận dụng vào thực tiễn một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của cơ quan, tổ chức mà các học viên đang công tác/.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa – Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế Học viện Hành chính Quốc gia công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ

ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa – Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế Học viện Hành chính Quốc gia công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ

Đ/c Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phát Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phát Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện Huế phát Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện tại TP. Huế phát Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện Huế, Lãnh đạo Sở Nội vụ và Giáo viên chủ nhiệm

Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện tại TP. Huế, Lãnh đạo Sở Nội vụ và Giáo viên chủ nhiệm

Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.