Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung tổ chức Lễ khai giảng hai lớp Cao học Quản lý công khóa 19 và Tài chính – Ngân hàng khóa 7 đợt 1 năm 2014

Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2014 tại Hội trường Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã diễn ra Lễ khai giảng hai lớp Cao học Quản lý công khóa 19 và Tài chính – Ngân hàng khóa 7 đợt 1 năm 2014.

Tới dự lễ khai giảng có TS. Lê Như Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính, phụ trách Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung; TS. Nguyễn Văn Hậu, Trưởng khoa Văn bản và Công nghệ Hành chính Học viện Hành chính; TS. Nguyễn Minh Sản, Phó Trưởng Khoa Sau đại học Học viện Hành chính cùng Lãnh đạo Cơ sở Học viện, các cơ quan ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế, cơ quan thông tấn, báo chí và toàn thể học viên trúng tuyển tại điểm thi Huế.

Các lớp cao học đợt 1 năm 2014 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung gồm có 154 học viên, trong đó lớp cao học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng có 79 học viên và lớp chuyên ngành Quản lý công có 75 học viên. Các học viên đã trải qua một kỳ thi nghiêm túc, đúng quy chế để trở thành các tân học viên cao học của Học viện Hành chính.

TS. Lê Như Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính, phụ trách Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung chúc mừng các học viên đã nỗ lực cố gắng vượt qua kỳ thi đầy thử thách và cam go, trở thành các tân học viên Cao học của Học viện Hành chính. TS. Lê Như Thanh cũng hy vọng các tân học viên luôn luôn cố gắng, nghiêm túc, đầy trách nhiệm trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình để đạt được những kết quả cao nhất.

Đại diện thi sinh trúng tuyển – Học viên Nguyễn Văn Thống đã bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành tân học viên cao học của Học viện Hành chính, hứa sẽ cố gắng học tập để có kết quả tốt nhất và vận dụng các kiến thức được học vào trong công việc ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

anh 1TS. Lê Như Thanh phát biểu chúc mừng các tân học viên Cao học

anh 2

TS. Nguyễn Minh Sản đọc các quyết định trúng tuyển, mở lớp

và phân công giáo viên chủ nhiệm

anh 3Học viên Nguyễn Văn Thống, đại diện tân học viên hai lớp Cao học phát biểu

anh 4 copyTS. Lê Như Thanh cũng Lãnh đạo Cơ sở Học viện, Khoa Sau đại học

và đại diện các tân học viên chụp ảnh đại diện

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.