Đoàn cán bộ, sinh viên hành chính chính quy hệ cử tuyển của Phân viện Học viện Hành chính tại Tây Nguyên đi thực tế tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Nằm trong chương trình kế hoạch học tập và thực tế hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 11/6/2014 đến ngày 12/6/2014, đoàn cán bộ và sinh viên đại học hành chính chính quy, hệ cử tuyển của Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Tây Nguyên đi thực tế và làm việc tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung.

Sáng ngày 11/6/2014, Cơ sở Học viện đã chủ trì buổi giao lưu gặp gỡi với Đoàn, TS. Ngô Văn Trân, Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính, thay mặt Lãnh đạo Cơ sở Học viện đã giới thiệu tình hình Cơ sở Học viện trong 10 năm xây dựng và trưởng thành. TS. Ngô Văn Trân cũng chúc Đoàn có một chuyến đi thực tế đạt nhiều kết quả tốt, hi vọng những ngày lưu lại Huế sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng của cán bộ, sinh viên của Đoàn.

Sau buổi gặp gỡ, Đoàn đã được đi thăm quan một số di tích trong Quần thể Di tích Cố đô Huế: Đại Nội Huế, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Chùa Thiên Mụ, Đàn Nam Giao… Đoàn đã được nghe về lịch sử của từng di tích, biết được sự hình thành, phát triển của Vương Triều Nguyễn trong sự phát triển của dân tộc. Đặc biệt nắm được tình hình Quản lý nhà nước về văn hóa, di sản văn hóa gắn liền giữa bảo tồn và phát triển.

Tối ngày 11/6/2014, giao lưu đêm lửa trại giữa Cơ sở Học viện với Đoàn Tây Nguyên, những trò chơi, lời ca tiếng hát mang đậm tinh thần của Tây Nguyên hùng vĩ hay dịu dàng nét Huế đã đem lại một đêm giao lưu thật ý nghĩa gắn chặt tinh thần đoàn kết giữa các Cơ sở trong hệ thống Học viện Hành chính.

ThS. Lê Văn Từ, thay mặt Đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, ý nghĩa của Cở sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung. Sáng ngày 12/6/2014, Đoàn lên đường đi Hà Nội tiếp tục trong chương trình kế hoạch đi thực tế lần này.

Một số hình ảnh của Đoàn tại Huế:

ANH 1 (5) copy

Lãnh đạo Cơ sở Học viện và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng của

Cơ sở Học viện cùng Đoàn cán bộ, sinh viên của Phân viện Tây Nguyên tại buổi gặp gỡ

ANH 2 (5) copy

ThS. Lê Văn Từ, thay mặt Đoàn, tặng quà cho Cơ sở Học viện

ANH 3 (4)

Giao lưu đêm lửa trại

Phan Văn Thắng

Comments are closed.