Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2014 tại tỉnh Quảng Ngãi

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2014 của Học viện Hành chính Quốc gia. Sáng ngày 18/6/2014 Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi và Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình chuyên viên năm 2014 mở tại tỉnh Quảng Ngãi

Lớp học lần này có  hơn 140 học viên bắt đầu từ ngày 18/6/2014 đến ngày 29/8/2014 tại Trường Đại học Tài chính – Kế toán Quảng Ngãi. Nội dung chương trình học gồm: 18 chuyên đề, chia làm 3 phần: kiến thức chung; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; kỹ năng; hướng dẫn viết tiểu luận tình huống. Học viên được kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác và đi nghiên cứu thực tế.

Đến dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Thanh, TUV, Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi; TS. Ngô Văn Trân, Phó Chánh văn phòng Học viện Hành chính và đại diện các cơ quan, ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS. Ngô Văn Trân, Phó Chánh văn phòng Học viện Hành chính, thay mặt Lãnh đạo Cơ sở Học viện nhiệt liệt chào mừng các học viên đến tham dự và nhấn mạnh rằng việc tiếp thu những kiến thức về quản lý hành chính là hết sức cần thiết cho những người đang và sẽ hoạt động trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp ở địa phương. Vì vậy, trong quá trình học tập các học viên phải sắp xếp công việc hợp lý, thực hiện nghiêm túc Quy chế đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Hành chính quy định. TS. Ngô Văn Trân cũng hy vọng rằng sau khóa học này các học viên sẽ tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước, trở thành những cán bộ, công chức không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn đủ bản lĩnh, năng lực để vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng:

anh 1Công tác tuyến sinh

anh 2

TS. Ngô Văn Trân, Phó Chánh Văn phòng HVHC, thay mặt Lãnh đạo Cơ sở Học viện

phát biểu khai giảng khóa học

anh 3

Ông Trần Văn Thanh, TUV, Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi phát biểu  

anh 4 copy

Lãnh đạo Cơ sở Học viện, Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi cùng các học viên

 

 

Comments are closed.