Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2018 tại tỉnh Phú Yên

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2018, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2018 tại tỉnh Phú Yên.

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía tỉnh Phú Yên có đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng, Phân viện Phú Yên. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Ngô Văn Trân –  Phó Giám đốc thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng cán bộ, giảng viên và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2018 tại tỉnh Phú Yên có hơn 49 học viên đăng ký tham gia. Đa số các học viên là Trưởng , phó các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện của tỉnh Phú Yên. Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 17/9/2018 đến ngày 28/9/2018 với 8 chuyên đề chia làm 2 phần: Phần kiến thức bao gồm các nội dung về Quản lý viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện, ISO và quản lý chất lượng dịch vụ công trong các đơn vị, quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ ở đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện; Phần các kỹ năng: Tạo động lực làm việc cho người lao động, xây dựng và tổ chức kế hoạch công tác của đơn vị… Trong quá trình học, các học viên nghiên cứu thực tế tại đơn vị và làm 01 bài kiểm tra và 01 bài trình bày tình huống. Lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 16/10/2018.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên nêu rõ đây là khóa học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản nhất để làm việc đồng thời là cơ hội để những học viên là các cán bộ, viên chức lãnh đạo, quản lý đến từ những đơn vị, vị trí khác nhau trên địa bàn tỉnh có dịp gặp nhau, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng chí Phạm Văn Dũng tin tưởng với sự nỗ lực cố gắng và kết hợp cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, nhất định khóa học sẽ đạt được những kết quả như mong đợi.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Phạm Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên phát biểu tại Lễ Khai giảng

ThS. Nguyễn Thị Thủy, Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Huế công bố các quyết định mở lớp

ThS. Nguyễn Thị Thủy, Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Huế công bố các quyết định mở lớp

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên, Lãnh đạo Phân viện Huế, cán bộ, giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên, Lãnh đạo Phân viện Huế, cán bộ, giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Phòng Ngoại ngữ-Tin học và Thông tin-Thư viện

Comments are closed.