Lế Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ Quản lý Hành chính công khóa 16 và Tài chính – Ngân hàng khóa 4 tại cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Sáng ngày 9 tháng 7 năm 2014, tại Bảo tàng Lịch sử Cách mạng tỉnh Thừa Thiên Huế (nguyên là Di Luân Đường Quốc Tử Giám triều Nguyễn), Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lế Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ Quản lý Hành chính công cho lớp cao học HCC 16D và chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng cho lớp cao học TC-NH 04A trong không khí phấn khởi và trang trọng.

Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có bà Phạm Thị Bích Thủy, Ủy viên Thường trực HĐND Tỉnh và đại diện Lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Lê Như Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, phụ trách cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung; TS Nguyễn Bá Chiến, Trưởng Khoa Sau đại học cùng Lãnh đạo Cơ sở Học viện, các cán bộ, viên chức đang công tác tại Cơ sở Học viện. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 57 tân Thạc sĩ cùng Lãnh đạo đơn vị nơi học viên công tác và đông đảo người thân của các học viên.

Mở đầu buổi lễ là phần dâng hương và đọc Chúc văn tại Di Luân Đường Quốc Tử Giám triều Nguyễn; tiếp đến TS. Nguyễn Bá Chiến, Trưởng Khoa Sau đại học đã báo cáo quá trình đào tạo, thành tích đào tạo và kết quả học tập của các học viên trong suốt khóa học thạc sĩ. PGS.TS Thái Thanh Hà, Phó trưởng ban Đào tạo Học viện công bố Quyết định công nhận và cấp bằng Thạc sĩ cho 57 học viên.

Trong không khí trần ngập niềm vui, TS. Lê Như Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đã phát biểu chúc mừng gửi đến các tân thạc sĩ, đề cao sự cố gắng và khen ngợi những thành tích của các tân thạc sĩ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, cũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn cho học viên trong quá trình nghiên cứu, sự phối hợp nhịp nhàng trong quản lý đào tạo giữa Học viện Hành chính Quốc gia và Cơ sở Học viện.

Đại diện các tân thạc sĩ, Thạc sĩ Lê Văn Vinh đã bày tỏ cảm xúc vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, Cơ sở Học viện cùng quý thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu.

Lần lượt TS. Lê Như Thanh, TS. Nguyễn Bá Chiến, PGS.TS Thái Thanh Hà cùng Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế trao bằng Thạc sĩ và hoa cho các tân Thạc sĩ.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Một vài hình ảnh buổi lễ:

anh 1TS. Lê Như Thanh, TS. Nguyễn Bá Chiến, PGS.TS Thái Thanh Hà cùng

đại diện các tân thạc sĩ dâng hương tại Di Luân Đường

anh 2TS. Lê Như Thanh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia,

phụ trách cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung phát biểu tại buổi Lễ

anh 3TS. Lê Như Thanh và bà Phạm Thị Bích Thủy trao bằng, tặng hoa cho các tân thạc sĩ

anh 4 copyLãnh đạo Học viện Hành chính; Lãnh đạo  cơ quan, ban ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế;

Lãnh đạo Cơ sở Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các tân thạc sĩ

anh 5Đại diện các tân thạc sĩ phát biểu

Phan Văn Thắng

 

 

 

 

Comments are closed.