Bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo và quản lý chiến lược trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

          Sau 05 ngày làm việc (từ 21/12/2020 đến 25/12/2020) với sự giảng dạy, trao đổi của các chuyên gia đến từ Đại học Anh Quốc Việt Nam, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo và quản lý chiến lược trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

          Tham dự Lễ bế giảng có ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Thiều Huy Thuật –  Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên, PGS.TS Ngô Thành Can – Giảng viên cao cấp Khoa Khoa học hành chính và Tổ chức nhân sự, Học viện Hành chính Quốc gia và gần 30 học viên tham gia lớp học.

          Sau thời gian được truyền đạt, trao đổi, chia sẻ với các giảng viên, chuyên gia của Đại học Anh Quốc Việt Nam và một số giảng viên của Học viện, các học viên đã được tiếp nhận, lĩnh hội nhiều kiến thức mới, hữu ích về lãnh đạo, quản lý, về trí tuệ cảm xúc, truyền thông đa văn hóa, kỹ năng quản lý sự thay đổi. Ngoài ra, trong quá trình học tập, học viên còn được gặp gỡ với các chuyên gia và chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh các vấn đề quản trị quốc gia, quản trị địa phương trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0.

          Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Thiều Huy Thuật gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện; cảm ơn các chuyên gia của Đại học Anh Quốc Việt Nam đã hợp tác với Học viện và Phân viện để tổ chức lớp bồi dưỡng này tại Phân viện Tây Nguyên; cảm ơn sự hỗ trợ trực tiếp của Ban Hợp tác Quốc tế Học viện trong quá trình tổ chức lớp học; đồng thời bày tỏ mong muốn các học viên sẽ ứng dụng được những kiến thức mới đã được lĩnh hội để nâng cao năng lực làm việc, hiệu quả thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc cũng hi vọng hai bên sẽ tiếp tục có những chương trình hợp tác trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng trong thời gian tới.

          Kết thúc khóa học, 25 học viên đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Thay mặt lãnh đạo Phân viện, TS. Thiều Huy Thuật trao chứng chỉ cho các học viên.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu bế giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu bế giảng lớp học

ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế trao chứng chỉ cho các học viên

ThS. Phạm Thị Quỳnh Hoa – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế trao chứng chỉ cho các học viên

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên trao chứng chỉ cho các học viên

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên trao chứng chỉ cho các học viên

Nguyễn Thị Ngọc

Comments are closed.