Đoàn công tác tỉnh Kon Tum thăm và làm việc với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

     Ngày 29/3/2023 đoàn công tác của tỉnh Kon Tum đã đến thăm và làm việc với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên. Đoàn công tác gồm đồng chí Lê Viết Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đình Cầu – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo đơn vị thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.

      Đón đoàn công tác, về phía Phân viện, có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên và lãnh đạo các đơn vị tại Phân viện.

     Tại buổi làm việc, TS. Thiều Huy Thuật thay mặt Giám đốc Phân viện thông qua báo cáo tổng quan về tình hình hoạt động của Phân viện, trong đó nhấn mạnh những đóng góp của Phân viện trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức cho các tỉnh khu vực Tây Nguyên và vùng phụ cận; khái quát về năng lực phối hợp của Phân viện trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị với địa phương. Qua đó, TS. Thiều Huy Thuật mong muốn được tiếp tục phối hợp với tỉnh Kon Tum trong thực hiện các chức năng của Phân viện tại khu vực.

     Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Lê Viết Nam đánh giá cao những đóng góp của Phân viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Kon Tum. Theo đồng chí Nam, để thực hiện những chủ trương mới của Đảng và Nhà nước về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực người dân tộc thiểu số cho các tỉnh khu vực Tây Nguyên, trong thời gian tới, Kon Tum rất cần sự chung tay của Phân viện và hy vọng Phân viện sẽ luôn phát huy tốt nhất thế mạnh của mình, tiếp tục phối hợp với Kon Tum trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh.

     Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất của Phân viện.

     Một số hình ảnh:

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Lê Viết Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Đình Cầu - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Đình Cầu – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Lãnh đạo Phân viện và Đoàn công tác chụp hình lưu niệm.

Lãnh đạo Phân viện và Đoàn công tác chụp hình lưu niệm.

Trần Thị Mai

Comments are closed.