Khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 4/2021 và khóa 5/2021

     Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2021 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 20 tháng 8 năm 2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng ngạch hình thức trực tuyến.

     Tham dự buổi lễ có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc Gia khu vực Tây Nguyên, Trưởng các Bộ môn, Phòng của Phân viện, 63 học viên của lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 4/2021 và 66 học viên của lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 5/2021.

     Được sự ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Lê Kim Loan – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo, bồi dưỡng công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đã nêu rõ vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu nhằm trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ; nâng cao ý thức phục vụ của công chức, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước. Phó giám đốc hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên về đây với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

IMG_2854 (Copy)

ThS. Lê Kim Loan - Phó trưởng phòng Quản lý ĐT-BD công bố các Quyết định.

ThS. Lê Kim Loan – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý ĐT-BD công bố các Quyết định.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng các lớp học.

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng các lớp học.

Nguyễn Thị Huyền Trang

 

Comments are closed.