Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 của Học viện Hành chính Quốc gia, sau hơn 02 tháng học tập, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã kết thúc và tổ chức bế giảng ngày 09/9/2015.

Tham dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Phân viện và 45 học viên của lớp.

Khoá bồi dưỡng kết thúc với kết quả cao: 04 (chiếm 8,9%) học viên đạt loại giỏi được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao giấy khen, 39 học viên đạt loại khá (chiếm 86,7%), 2 học viên đạt loại trung bình (chiếm 4,4%).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời chúc mừng tới các anh chị học viên, đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy cô giáo và tập thể lớp trong quá trình bồi dưỡng, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng các học viên sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng trở lại cơ quan, với cương vị và trọng trách của mình sẽ phát huy những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập để phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác của mình.

Đại diện học viên lớp bồi dưỡng phát biểu với buổi lễ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, Học viện và Phân viện đã luôn tận tâm, tạo những điều kiện tốt nhất tổ chức cho khóa học diễn ra thành công, khẳng định ý nghĩa của việc tham gia khoá học và những kiến thức thu nhận được phục vụ cho quá trình công tác sau này.

Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên trao chứng chỉ cho các anh chị học viên trong không khí vui mừng và phấn khởi./.

Một số hình ảnh trong buổi bế mạc

IMG_0022

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời chúc mừng tới các anh chị học viên

IMG_0009

ThS. Lê Văn Từ Trưởng khoa ĐTBD công bố các quyết định có liên quan tới buổi bế giảng lớp học
IMG_0016

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên trao chứng chỉ cho các anh chị học viên trong không khí vui mừng và phấn khởi

IMG_0001Toàn cảnh buổi lễ bế mạc lớp học
IMG_0031

 Đại diện học viên lớp bồi dưỡng phát biểu với buổi lễ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô

Tổ đưa tin và quản trị Website PVKVTN

Comments are closed.