LỄ BẾ GIẢNG Lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở tổ chức tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Ngày 28/01/2016, Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở tại tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên; ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng khoa Khoa Đào tạo – Bồi dưỡng công chức, tại chức, Học viện Hành chính Quốc gia; Đồng chí Nguyễn Doãn Việt, chuyên viên cao cấp, PGĐ Sở Nội Vụ tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo các Phòng, Khoa của Phân viện; đại diện các cơ quan báo, đài địa phương và các học viên của lớp.

Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở năm 2015 mở tại mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên từ ngày 23/12/2015 với 42 học viên, các học viên là Lãnh đạo sở, ban, ngành và tương đương của 02 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Tham dự lớp học, học viên được tiếp thu kiến thức và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành trong quá trình thực thi công vụ qua 11 chuyên đề. Trong quá trình học, học viên được tham gia chuyến nghiên cứu thực tế về công tác cải cách hành chính và vấn đề xây dựng đề án xác định vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức tại tỉnh Phú Yên. Kết thúc khóa học có 10 học viên đạt loại giỏi (chiếm 23,81%); 32 học viên đạt loại khá (chiếm 76,19%).

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên biểu dương kết quả đạt được của khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình học tập và tin tưởng sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng các học viên với cương vị và trọng trách lãnh đạo, quản lý của mình sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được để phục vụ tốt cho vị trí công tác, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực tại địa phương.

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Doãn Việt – PGĐ Sở Nội Vụ tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao sự phối hợp mở lớp và kết quả thành công của khoá học; kỳ vọng các anh, chị học viên tham gia khoá học sẽ phát huy tốt những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được để phục vụ hiệu quả cho công tác của mình.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên đã trao chứng chỉ và bằng khen cho các học viên.

Đại diện cho học viên lớp học, Ông Nguyễn Kính – PGĐ Sở Nội vụ Đắk Lắk khẳng định giá trị và kết quả thu hoạch được sau khóa học; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã luôn tận tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho Lớp trong suốt khóa học./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

IMG_0015

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng khoa Khoa Đào tạo – Bồi dưỡng công chức, tại chức,Học viện Hành chính Quốc gia công bố các quyết định liên quan tới bế giảng lớp học

IMG_0038

TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên biểu dương kết quả đạt được của khóa học , đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình học tập

IMG_0048

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, Ông Nguyễn Doãn Việt – PGĐ Sở Nội Vụ tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao sự phối hợp mở  lớp và kết quả thành công của khoá học

IMG_0020

Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc PVKVTN đã trao chứng chỉ và bằng khen cho các học viên. Đã có thành tích xuất sắc trong học tập

IMG_0003

Toàn cảnh của buổi lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở tại tỉnh Đắk Lắk.

IMG_0057

Đại diện cho học viên lớp học, Ông Nguyễn Kính – PGĐ Sở Nội vụ Đắk Lắk khẳng định giá trị và kết quả thu hoạch được sau khóa học; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên

Nhóm đưa tin bài của trang thông tin PVKVTN

Comments are closed.