Lễ Bế giảng lớp Đại học Hành chính hệ chính quy cử tuyển khóa I (KCT1) mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Đào tạo đại học hệ cử tuyển là một trong những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước nhằm hình thành nguồn nhân lực có chất lượng cao là người dân tộc thiểu số cho bộ máy chính quyền địa phương tại các tỉnh miền núi. Sau thời gian 05 năm với 01 năm học dự bị và 04 năm học chính quy lớp Đại học hành chính hệ chính quy cử tuyển khoá I (KCT1) mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã hoàn thành. Ngày 10/8/2015 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của lớp.

Đến dự lễ bế giảng có đại diện Học viện Hành chính Quốc gia: PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; ThS. Bùi Huy Tùng, Quyền Trưởng ban Ban Đào tạo Học viện Hành chính Quốc gia; Lãnh đạo các Phòng, Khoa của Phân viện khu vực Tây Nguyên. Đại diện lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk tham dự có ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đăk Lăk; ông Phạm Phượng, Trưởng phòng Tổ chức, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Đăk Lăk; cùng 78 sinh viên của lớp.

Với sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên và các em sinh viên khóa học đã hoàn thành với kết quả cụ thể: 17 sinh viên đạt loại khá (chiếm 21,8%), được Giám đốc Học viện tặng giấy khen và phần thưởng; 61 sinh viên xếp loại trung bình (chiếm 78,2%).

Thay mặt Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc Gia PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh phát biểu tại lễ bế giảng, chúc mừng 78 em sinh viên và sự thành công của khoá học; gửi lời cám ơn sâu sắc tới Lãnh đạo chính quyền tỉnh Đăk Lăk đồng thời bày tỏ sự chia sẻ, gửi gắm tới lãnh đạo chính quyền quan tâm đến chính sách sử dụng, bố trí công việc thích hợp cho các tân cử nhân. Việc tổ chức lớp học có nhiều khó khăn song PGS.TS ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo Học viện, Phân viện và các em sinh viên để có một khoá học thành công.

Đại diện chính quyền tỉnh Đăk Lăk, Ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đăk Lăk gửi lời cám ơn chân thành tới Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên, khẳng định thành công và ý nghĩa của khoá học đã tạo ra được đội ngũ nhân lực có chất lượng cho các vị trí công tác của chính quyền địa phương; đồng thời thể hiện sự quan tâm tới công tác bố trí, sử dụng đội ngũ nhân lực này cho quá trình hoàn thiện bộ máy chính quyền của tỉnh.

Đại diện cho tập thể học viên của lớp phát biểu cảm nghĩ với buổi lễ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo chính quyền tỉnh Đăk Lăk, lời tri ân đến quý thầy cô Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã luôn tận tâm chỉ bảo, dìu dắt trong suốt khóa học.

Các tân cử nhân Đại học hành chính chính quy hệ cử tuyển khoá I (KCT1) đã được nhận giấy khen, phần thưởng và bằng tốt nghiệp do PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng

IMG_1697

PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu trong buổi lễ, chúc mừng 78 em sinh viên và sự thành công của khoá học

IMG_1685

 ThS. Bùi Huy Tùng, Quyền Trưởng ban Ban Đào tạo Học viện Hành chính Quốc gia công bố các quyết định có liên quan tới lễ bế giảng khoá I lớp (KCT1)

IMG_1669

 Đại diện lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk cùng  tham dự trong buổi lễ bế giảng lớp học

IMG_1667Toàn cảnh của buổi lễ bế giảng khoá I lớp (KCT1)

 

Comments are closed.