Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp chính lớp KH10-TC71 văn bằng 1 hệ vừa học vừa làm khóa 2010-2015

Sau hơn bốn năm học tập, khóa đào tạo đại học hành chính lớp KH10-TC71, văn bằng 1 hệ vừa học vừa làm, khóa 2010-2015, mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã kết thúc. Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ngày 14/8/2015 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên của lớp.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Toàn Thắng, Phó Trưởng Ban Đào tạo, Học viện Hành chính Quốc gia; Trưởng các đơn vị của Phân viện Khu vực Tây Nguyên cùng 80 tân cử nhân lớp KH10-TC71.

Khoá học đã hoàn thành với kết quả tốt: 37 học viên đạt loại khá (chiếm 46,2%);  43 học viên xếp loại trung bình – khá (chiếm 53,8%), trong đó 10 học viên được nhận giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Toàn Thắng đánh giá cao sự nỗ lực và nghiêm túc của các thầy cô giáo và tập thể lớp KH10-TC71 trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng các tân cử nhân sau khi kết thúc khóa học trở lại cơ quan, với cương vị công tác của mình sẽ đem những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập để phục vụ và phát huy tốt nhất vào nền công vụ nước nhà.

Đại diện học viên lớp KH10-TC71 phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô giáo, cán bộ phân viện khu vực Tây Nguyên đã luôn tận tâm chỉ bảo, dìu dắt và tạo điều kiện tốt nhất trong suốt khóa học.

Các tân cử nhân đã được nhận bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng do ThS. Nguyễn Toàn Thắng trao trong không khí trang trọng và phấn khởi./.

IMG_0020ThS. Nguyễn Toàn Thắng, Phó Trưởng Ban Đào tạo, Học viện Hành chính Quốc gia, đánh giá cao sự nỗ lực và nghiêm túc của các thầy cô giáo và tập thể lớp KH10-TC71 trong quá trình học tập, rèn luyện

IMG_0012

Đ/C: Nguyễn Thế Quảng công bố các quyết định có liên quan đến bế giảng lớp KH10-TC71

IMG_0006

Toàn cảnh của buổi lễ bế giảng  khóa đào tạo đại học hành chính lớp KH10-TC71

IMG_0018

 ThS. Nguyễn Toàn Thắng trao bằng tốt nghiệp cho các tân sinh viên và chụp ảnh lưu niệm

Tổ phụ trách trang thông tin của PVKVTN

Comments are closed.