Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ThS Nguyễn Huy Tiềm tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

     Chiều ngày 01/10/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo chính sách tinh giản biên chế đối với ThS Nguyễn Huy Tiềm – Phó trưởng Bộ môn Quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực.

     Tham dự buổi Lễ có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện, Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Phân viện, các giảng viên, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Phân viện. TS. Thiều Huy Thuật chủ trì buổi Lễ.

    ThS. Phan Xuân Quý – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính thuộc Phân viện thông qua Quyết định số 1861/QĐ-HCQG ngày 05/7/2021 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo chính sách tinh giản biên chế đối với ThS. Nguyễn Huy Tiềm kể từ ngày 01/8/2021.

     ThS. Nguyễn Huy Tiềm đã có 37 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị, trong đó đồng chí đã có 08 năm công tác tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên. Tại Phân viện, đồng chí đã đảm nhận các chức vụ quan trọng như Phó trưởng Phòng Quản trị, Phó trưởng Bộ môn Quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực. Ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong quá trình công tác tại Phân viện, đồng chí Nguyễn Huy Tiềm là một viên chức có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, gương mẫu và luôn nỗ lực trong công việc.

     Thay mặt Lãnh đạo Phân viện, TS. Thiều Huy Thuật chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của ThS. Nguyễn Huy Tiềm trong suốt thời gian công tác tại Phân viện. Đồng thời, đồng chí Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn, với kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn công tác quản lý và giảng dạy, trong thời gian tới, ThS. Nguyễn Huy Tiềm sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp theo khả năng, điều kiện cho phép đối với Phân viện.

     Tại buổi Lễ, viên chức, người lao động phát biểu, chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đối với ThS. Nguyễn Huy Tiềm. Trong 08 năm công tác tại Phân viện, đồng chí Nguyễn Huy Tiềm đã có nhiều đóng góp, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao với kết quả cao. Bên cạnh đó, tập thể viên chức, người lao động Phân viện cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến ThS. Nguyễn Huy Tiềm và gia đình.

     Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Huy Tiềm xúc động trước những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí Lãnh đạo Phân viện cũng như tập thể viên chức, người lao động. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên, đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

ThS. Phan Xuân Quý - Trưởng phòng TC-HC công bố các Quyết định liên quan

ThS. Phan Xuân Quý – Trưởng phòng TC-HC công bố các Quyết định liên quan

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Huy Tiềm

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Huy Tiềm

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu

ThS. Nguyễn Huy Tiềm phát biểu.

ThS. Nguyễn Huy Tiềm phát biểu.

ThS. Phan Xuân Quý - Trưởng phòng TC-HC, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận chúc mừng ThS. Nguyễn Huy Tiềm

ThS. Phan Xuân Quý – Trưởng phòng TC-HC, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận chúc mừng ThS. Nguyễn Huy Tiềm

TS. Phạm Ngọc Đại - Trưởng phòng NCKH & HTQT phát biểu tại buổi Lễ

TS. Phạm Ngọc Đại – Trưởng phòng NCKH & HTQT phát biểu tại buổi Lễ

IMG_2938 (Copy)

IMG_2945 (Copy)

IMG_2967 (Copy)

IMG_2992 (Copy)

IMG_2987 (Copy)

IMG_2959 (Copy)

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Ngọc

 

Comments are closed.