Lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2015 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước nói chung, khu vực Tây Nguyên nói riêng, ngày 11/12/2015 được sự uỷ quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học Quản lý công (khoá 20) và lớp Cao học Luật hiến và luật hành chính (Khoá 2).

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Như Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc thường trực Học viện Hành chính Quốc gia; các Trưởng Phòng, Khoa của Phân viện khu vực Tây Nguyên, cùng gần 140 học viên của lớp.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Lê Như Thanh gửi lời chúc mừng tới các học viên, bày tỏ niềm vui về thành công của kỳ thi tuyển sinh cao học; TS cũng thể hiện rõ quan điểm của Học viện Hành chính Quốc gia về hoạt động đào tạo thạc sĩ mở tại Phân viện là thực sự nghiêm túc và có chất lượng, yêu cầu các học viên không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn về cuộc sống, gia đình và công việc, xác định rõ ý thức và trách nhiệm trong học tập để đảm bảo tiến độ thời gian, kết quả, hiệu quả học tập; đồng thời khẳng định sự quản lý, phục vụ có trách nhiệm của Phân viện nhằm tạo những điều kiện thuận lợi cho các học viện hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của mình. Qua đây, TS gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo chính quyền các tỉnh Tây Nguyên, Bộ Giáo dục- Đào tạo, Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã tạo những điều kiện thuận lợi để Phân viện hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình; gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới các cán bộ Học viện, Phân viện, các anh chị học viên tại buổi lễ.

Thay mặt các tân học viên của khoá đào tạo thạc sĩ năm 2015 mở tại Phân viện, Anh Bùi Trọng Nhân gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo của Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên; đồng thời cam kết sẽ chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của lớp học, nâng cao tinh thần trách nhiệm để đạt được mục tiêu khóa học đặt ra./.

Một số hinh ảnh trong buổi lễ

IMG_1227

TS. Lê Như Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc thường trực Học viện Hành chính Quốc gia tham dự và phát biểu tại buổi lễ

IMG_1215

Toàn cảnh của buổi lễ khai giảng
IMG_1240

TS. Lê Như Thanh gửi lời chúc mừng tới các học viên, bày tỏ niềm vui về thành công của

kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2015

IMG_1207

ThS. Lê Văn Từ trưởng khoa đào tạo bồi dưỡng công bố các quyết định trong buổi lễ khai giảng khóa học

Comments are closed.