Lễ khai giảng khoá Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2015 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 24/8/2015 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2015 cho cán bộ, công chức, viên chức các tỉnh trong khu vực.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, cùng hơn 70 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên đã nêu vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; chỉ rõ mục tiêu, đặt ra yêu cầu đối với khoá học, nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để có một khoá học thành công; đồng thời đánh giá cao sự hợp tác của các Cơ quan, Ban, Ngành các tỉnh trong khu vực đối với Phân viện trong quá trình mở lớp và gửi lời chúc mừng tới các anh chị học viên tham gia khoá học.

Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng về cơ hội được tham gia học tập, bày tỏ lời cảm ơn đến Học viện, Phân viện, các thầy cô giáo và cam kết về tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao trong khoá học.

khai giang CVC

Comments are closed.