Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên; Lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2024 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 29 tháng 6 năm 2024, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Lớp Bồi dưỡng đối ngạch chuyên viên; lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương.

Tham dự buổi lễ, về phía Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk: TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng Phân hiệu, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và bồi dưỡng.

Về phía tỉnh Phú yên: Ông Vũ Lê Các – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên cùng 78 học viên của Lớp cấp phòng khóa 4, 67 học viên của Lớp chuyên viên khóa 4 và 67 học viên lớp chuyên viên khóa 5.

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Học viện, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, chuyên viên, Phòng Quản lý Đào tạo và bồi dưỡng công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

TS. Lê Văn Từ - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng Phân hiệu HVHCQG tại tỉnh Đắk Lắk phát biểu khai giảng các lớp học

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng Phân hiệu HVHCQG tại tỉnh Đắk Lắk phát biểu khai giảng các lớp học

Phát biểu tại Lễ khai giảng 3 lớp học, TS. Lê Văn Từ đã nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu nhằm trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ; nâng cao ý thức phục vụ của công chức, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước; gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự phối hợp tận tình của lãnh đạo tỉnh Phú Yên, trực tiếp là Sở Nội vụ để Phân hiệu thực hiện tốt công tác bồi dưỡng của mình. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các anh chị học viên, mặc dù bận rộn công việc nhưng sẽ nghiêm túc, nỗ lực tham gia lớp học, tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào công tác của mình. Cuối cùng, gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đại biểu và học viên tham dự buổi lễ, chúc khóa bồi dưỡng thành công.

Đại diện cho đơn vị phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng, ông Vũ Lê Các – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk đã quan tâm, phối hợp mở lớp bồi dưỡng với địa phương nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh có cơ hội tham gia khoá bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình công tác hiện tại. Đồng thời, cũng bày tỏ rõ trách nhiệm trong công tác phối hợp quản lý lớp học để các học viên tham gia lớp học chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế, nâng cao tinh thần, trách nhiệm để đạt được mục tiêu đặt ra./.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng công bố các Quyết định mở lớp

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và bồi dưỡng công bố các Quyết định mở lớp

Ông Vũ Lê Các – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên phát biểu chỉ đạo lớp học

Ông Vũ Lê Các – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên phát biểu chỉ đạo lớp học

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.