Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tổ chức tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 28 tháng 10 năm 2023, tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phối hợp với Phòng Nội vụ thị xã Ninh Hòa long trọng tổ chức Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương.

Tham dự buổi lễ, về phía Phân Viện Học viện Hành chính Quốc gia: TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện, TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng; ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng.

Về phía Thị xã Ninh Hòa có bà Nguyễn Thị Hoàng Vũ, Phó Trưởng phòng, Phòng Nội vụ cùng 99 học viên của Lớp.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật lời đầu tiên gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự phối hợp tận tình của lãnh đạo huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, trực tiếp là Phòng Nội vụ để Phân viện thực hiện tốt công tác bồi dưỡng của mình; Nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu trang bị, cập nhật kiến thức về hành chính nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của chuyên viên và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân. Phó giám đốc hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vũ, đại diện cho đơn vị tổ chức lớp phát biểu tại khai giảng, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Học viện và Phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp bồi dưỡng với địa phương nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của thị xã có cơ hội tham gia khoá bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình công tác hiện tại. Đồng thời, cũng bày tỏ rõ trách nhiệm trong công tác phối hợp quản lý lớp học để các học viên tham gia lớp học chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế, nâng cao tinh thần, trách nhiệm để đạt được mục tiêu đặt ra./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Lê Văn Từ - Trưởng phòng quản lý đào tạo và bồi dưỡng công bố các quyết định mở lớp.

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng công bố các quyết định mở lớp.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vũ, Phó Trưởng Phòng Nội vụ TX. Ninh Hòa phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vũ, Phó Trưởng phòng, Phòng Nội vụ TX. Ninh Hòa phát biểu.

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.