Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên Năm 2015 tổ chức tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông

Thực hiện kế hoạch Đào tạo-Bồi dưỡng hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia, mặt khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa Phân viện tham gia các khoá Đào tạo-Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện của các tỉnh trong khu vực để mở các lớp Đào tạo-Bồi dưỡng tại các địa phương theo nhu cầu.

Được sự phê duyệt của Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 12/9/2015 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với UBND huyện và Trung tâm dạy nghề huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn của huyện.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên; Ông Trần Văn Hai, huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ và Ông Cao Văn Lạc, Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Cư Jút cùng gần 80 học viên của lớp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới UBND huyện và Trung tâm dạy nghề huyện Cư Jút đã phối kết hợp với Phân viện trong quá trình mở lớp và quản lý lớp học sắp tới; chúc mừng tới các anh chị học viên đã tham gia khoá học; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với lớp học, nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để khoá bồi dưỡng có được kết quả tốt nhất.

Ông Trần Văn Hai huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Cư Jút, đại diện cho chính quyền địa phương gửi lời cám ơn tới phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp tại địa phương, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của huyện vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa có cơ hội tham gia lớp học nâng cao trình độ, phục vụ cho quá trình công tác, đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt các chương trình Đào tạo-Bồi dưỡng hàng năng theo kế hoạch của tỉnh.

Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên bày tỏ sự vui mừng về cơ hội được tham gia khoá bồi dưỡng để cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho nhu cầu công việc hiện tại và tương lai; gửi lời cảm ơn chân thành đến Phân viện khu vực Tây Nguyên, UBND và Trung tâm dạy nghề huyện Cư Jút và cam kết về ý thức, trách nhiệm, kết quả của khoá học. Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và phấn khởi./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

_DSC0128

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới UBND huyện và Trung tâm dạy nghề huyện Cư Jút đã phối kết hợp với Phân viện trong quá trình mở lớp và quản lý lớp học sắp tới

 

_DSC0029

ThS. Lê Văn Từ Trưởng khoa ĐTBD công bố các quyết định khai giảng lớp học

_DSC0043

Toàn cảnh của buổi lễ khai giảng lớp học

_DSC0148

 Ông Trần Văn Hai huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Cư Jút, đại diện cho chính quyền địa phương gửi lời cám ơn tới hân viện_DSC0160

Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên bày tỏ sự vui mừng về cơ hội được tham gia khoá bồi dưỡng để cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho nhu cầu công việc hiện tại và tương lai

Tin bài:  Tổ thông tin PVKVTN

Comments are closed.