Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên Năm 2015 tổ chức tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện kế hoạch Đào tạo và Bồi dưỡng hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia, mặt khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa Phân viện tham gia các khoá Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện của các tỉnh trong khu vực để mở các lớp Đào tạo và Bồi dưỡng tại các địa phương theo nhu cầu.

Được sự phê duyệt của Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 07/11/2015 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với Phòng Nội vụ, UBND huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn của huyện.

Tham dự buổi lễ về phía Phân viện khu vực Tây Nguyên có ThS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng. Về phía chính quyền huyện Ea H’leo có Ông Đoàn Tử Minh, Phó chủ tịch UBND huyện EaHleo; Ông Nguyễn Xuân Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy; Ông Nguyễn Quang, Trưởng Phòng Nội vụ; Lãnh đạo một số Phòng Ban cùng hơn 100 học viên của lớp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo chính quyền UBND huyện EaH’leo đã phối kết hợp với Phân viện trong quá trình mở lớp và quản lý lớp học sắp tới; chúc mừng tới các anh chị học viên đã tham gia khoá học; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với lớp học, nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để khoá bồi dưỡng có được kết quả tốt nhất.

Ông Đoàn Tử Minh, Phó chủ tịch UBND huyện Ea H’leo đại diện cho chính quyền địa phương gửi lời cám ơn sâu sắc tới phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp tại địa phương, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của huyện vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa có cơ hội tham gia lớp học nâng cao trình độ, phục vụ cho quá trình công tác, đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt các chương trình Đào tạo và Bồi dưỡng hàng năm theo kế hoạch của tỉnh.

Ông Trần Bá Quân, Phó Giám đốc Trung tâm Đô thị Môi trường huyện thay mặt tập thể lớp bày tỏ sự vui mừng về cơ hội được tham gia khoá bồi dưỡng để cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho nhu cầu công việc hiện tại và tương lai; gửi lời cảm ơn chân thành đến Phân viện khu vực Tây Nguyên, UBND và Phòng Nội vụ huyện Ea H’leo và cam kết về ý thức, trách nhiệm, kết quả của khoá học.

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và phấn khởi./.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ

IMG_0016

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp họcIMG_0020

ThS. Phạm Ngọc Dũng CV khoa Đào tạo- Bồi dưỡng PVKVTN đọc các quyết định liên quan đến khai giảng lớp hocIMG_0024

ThS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo

chính quyền UBND huyện Ea H’leoIMG_0026

Ông Đoàn Tử Minh, Phó chủ tịch UBND huyện Ea H’leo đại diện cho chính quyền địa phương gửi lời cám ơn sâu sắc tới

Phân viện KVTN đã quan tâm, phối hợp mở lớp tại địa phươngIMG_0008

 Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng lớp học

Comments are closed.