Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức về công tác Thanh niên tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 27 tháng 11 năm 2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Krông Bông tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức về công tác Thanh niên cho đội ngũ cán bộ, viên chức, công chức của huyện.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Phân viện có TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện, giảng viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Phòng Nội vụ huyện Krông Bông có ông Huỳnh Tấn Cương – Phó Trưởng phòng, Phòng Nội vụ cùng 24 học viên của lớp.

TS. Lê Văn Từ - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng, Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng, Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Văn Từ trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cấp Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Krông Bông đã quan tâm, phối hợp với Phân viện trong việc tổ chức có hiệu quả các lớp Bồi dưỡng trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa của lớp Bồi dưỡng kiến thức về công tác Thanh niên là cơ hội để giới thiệu chủ trương, quan điểm, định hướng mới của Đảng, Chính phủ và cũng là cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa chuyên gia và học viên đối với các nội dung trong chương trình bồi dưỡng, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp trong quản lý nhà nước; đáp ứng các tiêu chuẩn của nền công vụ. TS. Lê Văn Từ hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học này và bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

Đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Krông Bông phát biểu khai giảng, ông Huỳnh Tấn Cương đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên trong việc tổ chức các lớp Bồi dưỡng. Đồng thời yêu cầu các cán bộ, viên chức, công chức tham gia khóa học phải nghiêm túc tuân thủ quy chế học tập của Học viện; tích cực học tập, nghiên cứu để tiếp thu nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động quản lý nhà nước tại địa phương.

Phạm Thị Quỳnh

Comments are closed.