Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng Khóa 21 năm 2022 mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

    Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2022 của Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho cán bộ, công chức, viên chức các tỉnh khu vực Tây Nguyên của theo hình thức trực tuyến.

    Tham dự buổi lễ, có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện, Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, các thầy cô giáo cùng 95 học viên của lớp.

   Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Học viện, ThS. Lê Kim Loan, Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

   Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng gồm Chương trình bao gồm 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy nhằm cập nhật kiến thức và kỹ năng và 02 chuyên đề báo cáo và được chia thành 03 phần.

   Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Thiều Huy Thuật nêu bật vai trò của công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng với mục tiêu trang bị, cập nhật, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị cấp phòng, góp phần giúp lãnh đạo, quản lý cấp phòng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. TS. Thiều Huy Thuật bày tỏ sự tin tưởng rằng, mặc dù bận rộn công việc nhưng các học viên sẽ nghiêm túc, nỗ lực tham gia lớp học, tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào công tác của mình, gửi lời chúc sức khỏe và sự thành công tới các học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS, Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS, Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

ThS. Lê Kim Loan - Phó trưởng phòng Quản lý ĐT,BD thông qua Quyết định mở lớp.

ThS. Lê Kim Loan – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý ĐT,BD thông qua Quyết định mở lớp.

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.