Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk

     Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2021 của Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 04 tháng 10 năm 2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện Ea Súp theo hình thức trực tuyến.

     Tham dự buổi lễ, có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện, Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, các thầy cô giáo cùng 107 học viên của lớp.

     Được sự ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Đặng Thị Việt Hà, chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng công bố các quyết định liên quan đến lớp học.

     Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng gồm 9 chuyên đề giảng dạy, 3 chuyên đề báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa, bao gồm 3 phần: Phần I: Kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng, gồm 9 chuyên đề giảng dạy; Phần II: Báo cáo kinh nghiệm thực tế, lựa chọn 3 trong 5 đề tài cho trước; Phần III: Khai giảng, bế giảng, khảo sát chương trình và viết tiểu luận.

     Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Thiều Huy Thuật nêu bật vai trò của công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng với mục tiêu trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. TS. Thiều Huy Thuật bày tỏ sự tin tưởng rằng, mặc dù công việc bộn bề nhưng các học viên sẽ nghiêm túc, nỗ lực tham gia lớp học, tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào công tác của mình, gửi lời chúc sức khỏe và sự thành công tới các học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Đặng Thị Việt Hà - Phòng Quản lý ĐT-BD công bố các Quyết định liên quan.

ThS. Đặng Thị Việt Hà – Phòng Quản lý ĐT-BD công bố các Quyết định liên quan.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện Học viện HCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện Học viện HCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

KHAI GIANG CAP PHONG EASUP (Copy)

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.