Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao nhận thức, năng lực trong bảo vệ môi trường, cảnh báo sớm, ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm nhẹ thiên tai tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 06 tháng 11 năm 2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao nhận thức, năng lực trong bảo vệ môi trường, cảnh báo sớm, ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm nhẹ thiên tai cho đội ngũ cán bộ, công chức của tỉnh.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Phân viện có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện, giảng viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông có ông Bùi Hiếu – Phó Giám đốc Sở cùng các học viên của lớp.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cấp Lãnh sở Nội vụ đã quan tâm, phối hợp với Phân viện trong việc tổ chức có hiệu quả các lớp Bồi dưỡng tại tỉnh thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa của lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức, năng lực trong bảo vệ môi trường, cảnh báo sớm, ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm nhẹ thiên tai nhằm nâng cao năng lực cảnh báo, ứng phó biến đổi khí hậu và giảm nhẹ thiên tai cho đội ngũ cán bộ, công chức, là cơ hội để giới thiệu chủ trương, quan điểm, định hướng mới của Đảng, Chính phủ, của Bộ Tài nguyên Môi trường trong lĩnh vực khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu. Đồng thời cũng là cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa chuyên gia và học viên đối với các nội dung của trong chương trình bồi dưỡng, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai có hiệu quả cho đội ngũ cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. TS. Thiều Huy Thuật hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học này, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

Đại diện Lãnh đạo Sở Nội Vụ phát biểu khai giảng, ông Bùi Hiếu đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên trong việc tổ chức các lớp Bồi dưỡng. Đồng thời yêu cầu các cán bộ, công chức tham gia khóa học phải nghiêm túc tuân thủ quy chế học tập của Học viện; tích cực học tập, nghiên cứu để tiếp thu nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động quản lý nhà nước tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Lê Văn Từ - Trưởng phòng quản lý đào tạo và bồi dưỡng công bố quyết định mở lớp

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng công bố quyết định mở lớp

Ông Bùi Hiếu - Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông phát biểu tại buổi Lễ

Ông Bùi Hiếu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông phát biểu tại buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.