Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

     Nhằm đáp ứng yêu cầu công cuộc cải cách hành chính và hội nhập quốc tế của Khu vực Tây Nguyên, công tác Đào tạo – Bồi dưỡng cán bộ, công chức nói chung và đội ngũ cán bộ, công chức giữ vị trí lãnh đạo, quản lý nói riêng đang là nhiệm vụ cấp thiết và được Học viện Hành chính Quốc gia quan tâm tổ chức thực hiện hàng năm.

      Thực hiện kế hoạch Đào tạo – Bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2021 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 30/10/2021 Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp cho cán bộ, công chức các tỉnh trong khu vực theo hình thức trực tuyến .

      Tham dự buổi lễ có TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc Phân viện, Lãnh đạo các đơn vị của Phân viện, các thầy cô giáo cùng 50 học viên của lớp.

       Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác của các Cơ quan, Ban, Ngành, các tỉnh trong khu vực trong quá trình mở lớp; chúc mừng tới các anh chị học viên tham gia khoá bồi dưỡng; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với khoá học, nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên. Đồng thời, TS. Thiều Huy Thuật thể hiện rõ trách nhiệm từ phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên trong quá trình tổ chức và thực hiện nội dung, chương trình bồi dưỡng, cũng như các điều kiện khác để các học viên hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng của mình; mong muốn những kiến thức và kỹ năng mới thu nhận được từ khóa bồi dưỡng sẽ phục vụ tốt cho các vị trí công tác mà các anh chị học viên đang đảm nhận.

       Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên Ông Đỗ Tấn Hiển gửi lời cám ơn sâu sắc tới Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện Học viện Hành chính quốc gia khu vực Tây Nguyên, Lãnh đạo Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh đã tạo điều kiện để các cán bộ được tham gia khoá học; đồng thời cam kết sẽ chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của lớp học, nâng cao tinh thần, trách nhiệm để đạt được mục tiêu khóa học đặt ra./.

       Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

ThS. Lê Kim Loan - PTP Quản lý đào tạo, bồi dưỡng công bố các Quyết định liên quan đến lớp học

ThS. Lê Kim Loan – PTP Quản lý đào tạo, bồi dưỡng công bố các Quyết định liên quan đến lớp học

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Ông Dương Tấn Hiển - Đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Ông Đỗ Tấn Hiển – Đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.