Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá I năm 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 30/5/2016 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá I năm 2016 cho cán bộ, công chức, viên chức các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, cùng hơn 70 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên đã nêu rõ vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Hành chính Quốc gia nói chung và phân viện khu vực Tây Nguyên nói riêng; chỉ rõ mục tiêu, đặt ra yêu cầu đối với khoá bồi dưỡng, nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để có một khoá bồi dưỡng thành công; đồng thời đánh giá cao sự hợp tác của các Cơ quan, Ban, Ngành các tỉnh trong khu vực đối với Phân viện trong quá trình mở lớp và gửi lời chúc mừng tới các anh chị học viên tham gia khoá học, chúc khoá học diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi và trang nghiêm./.

Một vài hình ảnh buổi lễ:

IMG_6236 copy

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ

IMG_6224 copy

TS. Lê Văn Từ – Trưởng Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên đọc các quyết định liên quan đến khóa học

IMG_6205 copy

Toàn cảnh buổi lễ

Comments are closed.