Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa I năm 2023 mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

     Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 25 tháng 02 năm 2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính Khóa I năm 2023 mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên theo hình thức trực tuyến.

     Tham dự buổi lễ, có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện, các đồng chí Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, các thầy cô giáo cùng 66 học viên.

     Tại buổi lễ, ThS. Lê Kim Loan, Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng đã công bố các Quyết định liên quan đến lớp Bồi dưỡng.

      Trên cơ sở Quyết định 421/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 của Bộ Nội vụ ban hành, Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính sẽ gồm có 240 tiết học tương ứng với 20 chuyên đề giảng dạy, 06 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận.

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đã nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu Học viên được trang bị những kiến thức cơ bản trong thực thi công vụ và việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của ngạch chuyên viên chính trong cơ quan, tổ chức; rèn luyện phát triển kỹ năng, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực thi công vụ. Phó giám đốc hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập n, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

ThS. Lê Kim Loan - Phó trưởng phòng quản lý ĐT,BD công bố Quyết định mở lớp

ThS. Lê Kim Loan – Phó trưởng phòng quản lý ĐT,BD công bố Quyết định mở lớp

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền  Trang

Comments are closed.