Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 3 năm 2023 tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

      Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 03 tháng 4 năm 2023, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 3, năm 2023.

    Tham dự buổi lễ, về phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia: TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện, ThS. Tạ Thị Thu Trang, Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng.

     Về phía tỉnh Phú yên: Bà Trần Thị Thuý Ái, Phó trưởng phòng, Phòng Thanh tra Sở Nội vụ và Ông TS. Trần Lăng, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên. Cùng với đó là 99 học viên của Lớp.

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự phối hợp tận tình của lãnh đạo tỉnh Phú Yên, trực tiếp là Sở Nội vụ để Phân viện thực hiện tốt công tác bồi dưỡng của mình; Nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu trang bị, cập nhật kiến thức về hành chính nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của chuyên viên và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân. Phó giám đốc hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Thiều Huy Thuật - Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.