Lễ tốt nghiệp lớp đại học hành chính ngành quản lý nhà nước lớp đại học hành chính hệ chính quy cử tuyển kct2

          Thực hiện kế hoạch đào tạo của Học viện Hành chính Quốc gia, sau 05 năm học tập, nghiên cứu, lớp Đại học Hành chính ngành Quản lý nhà nước hệ chính quy cử tuyển khóa 2 (KCT2) mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã kết thúc và tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp vào ngày 11/6/2019.

          Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Xuân Diệu Ban Tổ chức tỉnh ủy Đắk Lắk, trưởng phó các đơn vị, quý thầy cô giáo đang công tác tại Phân viện cùng toàn thể 96 sinh viên.

          Tại buổi lễ, các đại biểu và toàn thể sinh viên được nghe báo cáo kết quả học tập, rèn luyện trong đó nhấn mạnh đến những thành công, hạn chế trong quá trình học tập của sinh viên, thuận lợi và khó khăn trong quá trình quản lý đào tạo trong suốt 4 năm học. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình đào tạo nhưng toàn thể sinh viên lớp KCT2 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện và đạt thành tích tốt. Kết quả cụ thể: 31 sinh viên đạt loại khá (chiếm 32,2%), 65 sinh viên đạt loại trung bình khá (chiếm 67,8%).

          Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ghi nhận sự nỗ lực của sinh viên đã vượt qua khó khăn để trưởng thành, đạt kết quả học tập tốt và chúc mừng 96 tân cử nhân. Đồng chí Phó Giám đốc cũng bày tỏ mong mỏi các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học vào quá trình công tác sắp tới, góp phần xây dựng vùng Tây Nguyên ngày càng giàu mạnh đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo chính quyền địa phương các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng đã có chủ trương, phối hợp, hỗ trợ Phân viện trong suốt quá trình đào tạo.

          Tại buổi lễ, thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk gửi lời chúc mừng đến 96 tân cử nhân lớp Đại học Hành chính KCT2; bày tỏ mong muốn sau quá trình được đào tạo tại Phân viện, các em sinh viên sẽ trở thành những công chức có năng lực, phục vụ tốt cho chính quyền địa phương mà trước mắt là chính quyền cấp cơ sở. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các thầy cô giáo của Học viện Hành chính Quốc gia đã dành tâm huyết trong suốt quá trình đào tạo đối với các em sinh viên cử tuyển, góp phần tạo cán bộ nguồn có chất lượng cho chính quyền địa phương, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn khu vực Tây Nguyên.

          Đại diện cho toàn thể sinh viên lớp Đại học Hành chính KCT2, em Triệu Ngọc Anh xúc động phát biểu tại buổi lễ, gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã luôn tận tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên trong suốt khóa học đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân trong quá trình công tác sau này, phấn đấu trở thành những công chức có năng lực, phẩm chất tốt và những người con có ích của vùng đất Tây Nguyên.

          Kết thúc buổi lễ, NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân trao bằng Cử nhân cho các sinh viên trong không khí trang trọng, vui mừng và phấn khởi.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Bà Đặng Thị Việt Hà - Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên công bố kết quả học tập của lớp

Bà Đặng Thị Việt Hà – Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên công bố kết quả học tập của lớp

ThS Phạm Ngọc Dũng - Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

ThS Phạm Ngọc Dũng – Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng

Đại diện cho sinh viên phát biểu tri ân

Đại diện cho sinh viên phát biểu tri ân

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao bằng cho các tân cử nhân

NGƯT. TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao bằng cho các tân cử nhân

IMG_7713 (Copy)

IMG_7873 (Copy)

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk

Nguyễn Thị Ngọc

 

Comments are closed.