Lớp Bồi dưỡng kỹ năng hành chính và văn hóa công sở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng hàng năm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ tích cực trong thực thi công việc cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động của các cơ sở trong hệ thống Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 04/12/2015 Phân viện khu vực Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và khoá học về kỹ năng hành chính và văn hoá công sở (từ ngày 04/12/2015-10/12/2015).

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Vân, Quyền Trưởng Ban Đào tạo-Học viện Hành chính Quốc gia đồng thời là giảng viên giảng dậy của khoá học; Lãnh đạo các Phòng Khoa của Phân viện cùng toàn thể viên chức, Giảng viên, người lao động của Phân viện.

Phát biểu tại Lễ khai giảng PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Vân bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của Phân viện; khẳng định kỹ năng hành chính và văn hoá công sở có ý nghĩa quan trọng góp phần xây dựng Học viện Hành chính Quốc gia, hiện đại, khoa học, có kỷ cương nề nếp làm việc, nhờ đó tạo ra sự đoàn kết, thống nhất, chống lại sự lệch lạc, quan liêu, cơ hội, tạo ra môi trường làm việc và học tập văn minh, hiện đại, thân thiện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và học viên, sinh viên. PGS.TS nhấn mạnh mục tiêu của khoá học nhằm trang bị và hướng tới sự thành thạo các kỹ năng hành chính, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành quy chế văn hoá công sở cho đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên của Học viện Hành chính Quốc gia nói chung, Phân viện khu vực Tây Nguyên nói riêng.

Nội dung khoá học gồm có 08 chuyên đề cụ thể như sau: Một số vấn đề của Quy chế  văn hoá công sở, quy định về kỷ cương, kỷ luật hành chính; Trình tự, thủ tục trình hồ sơ giải quyết công việc; Kỹ năng soạn thảo văn bản; Kỹ năng trình bày, thuyết trình; kỹ năng nghe; Kỹ năng làm việc nhóm; Nghi thức giao tiếp hành chính; Kỹ năng tổ chức hội họp.

Khoá học đã diễn ra với tinh thần và thái độ nghiêm túc và thực sự mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần trang bị những kỹ năng hành chính căn bản và ý thức chấp hành văn hoá công sở cho đội ngũ của đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên của Phân viện trong quá trình thực hiện công việc./.

Một số hình ảnh trong lớp bồi dưỡng

Untitled

Phát biểu tại Lễ khai giảng PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Vân bày tỏ sự vui mừng khi được gặp gỡ tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của Phân viện

Untitled4

PGS.TS nhấn mạnh mục tiêu của khoá học nhằm trang bị và hướng tới

sự thành thạo các kỹ năng hành chính

Untitled3

Toàn cảnh khóa học bồi dưỡng kỹ năng hành chính văn hóa công sở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Untitled1

Comments are closed.