Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Học viện Hành chính Quốc gia

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Học viện Hành chính Quốc gia, Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động tại Phân hiệu.

Mỗi tháng 5 đến tập thể viên chức, người lao động lại có dịp ngồi lại với nhau để ôn lại những ký ức đẹp về Bác Hồ cũng như truyền thống của Học viện Hành chính Quốc gia nói chung và Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Đã 55 năm kể từ ngày Bác Hồ đi xa, nhưng sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Tập thể viên chức, người lao động Phân hiệu luôn nhận thức sâu sắc những tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người, không ngừng nỗ lực học tập, vận dụng và noi theo.

Cũng trong dịp lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, Học viện Hành chính Quốc gia hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập. Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Đắk Lắk cùng nhau nhìn lại chặng đường 65 năm hình thành và phát triển đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng vô cùng tự hào về những gì Học viện và Phân hiệu đã đạt được.

TS. Thiều Huy Thuật – Q.Giám đốc Phân hiệu HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu tại buổi sinh hoạt

TS. Thiều Huy Thuật – Q.Giám đốc Phân hiệu HVHCQG tại tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, TS. Thiều Huy Thuật – Q.Giám đốc Phân hiệu bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với Bác Hồ. Đồng thời, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, những định hướng đối với sự phát triển của Phân hiệu trong giai đoạn đầy thử thách phía trước. Thể hiện vai trò, trách nhiệm của một người lãnh đạo sẽ luôn kề vai, sát cách cùng với tập thể viên chức, người lao động thực hiện tốt sứ mệnh, trọng trách của Phân hiệu trong thời gian tới. Hi vọng tập thể viên chức, người lao động Phân hiệu sẽ luôn đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, sáng tạo, không ngại khó khăn, thử thách để phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Các viên chức, người lao động của Phân hiệu đã cởi mở chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cũng như đóng góp nhiều ý kiến trong buổi sinh hoạt. Buổi sinh hoạt chính trị kết thúc và để lại rất nhiều giá trị ý nghĩa./.

Một vài hình ảnh tiêu biểu:

ThS. Phan Xuân Quý - Chủ tịch Công đoàn bộ phận thông qua báo cáo hoạt động của Công đoàn Bộ phận.

ThS. Phan Xuân Quý – Chủ tịch Công đoàn bộ phận thông qua báo cáo hoạt động của Công đoàn Bộ phận.

Công đoàn viên Phân viện theo dõi Phim tài liệu về hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công đoàn viên Phân viện theo dõi Phim tài liệu về hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.