Tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

Chiều ngày 31/5/2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã tổ chức “Vui Tết thiếu nhi” 01/6 cho các cháu là con của viên chức, giảng viên và nhân viên Học viện tại trung tâm giải trí dành cho thiếu nhi Yodykids. Đến dự và chung vui có ThS.Trần Thị Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, ThS. Lê Kim Loan – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng, Đoàn Thanh niên, sinh viên, phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

ThS. Trần Thị Mai đã cảm ơn Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cháu có sân chơi lành mạnh, cảm ơn Đoàn Thanh niên đã giúp sức thực hiện chương trình và chúc các cháu có một ngày Tết Thiếu nhi đầy ý nghĩa.

Các tiết mục trò chơi, kể chuyện, ca nhạc và liên hoan bữa tiệc nhỏ của các cháu thiếu nhi mang đến không khí sôi nổi, vui tươi và hào hứng.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” khép lại với nụ cười rạng rỡ và tâm trạng đầy cảm xúc của những người tham gia. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi mà còn là dịp để tăng cường hơn nữa mối đoàn kết nội bộ trong Phân viện.

Một vài hình ảnh:

IMG_0670 (Copy) IMG_0675 (Copy) IMG_0725 (Copy) IMG_0750 (Copy) IMG_0757 (Copy)

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.