Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

Hòa chung với không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; được sự đồng ý của Giám đốc, chiều ngày 08/3/2024, Công đoàn Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm để cùng nhau ôn lại lịch sử và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Tham dự buổi tọa đàm có TS. Thiều Huy Thuật, Phó Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên; đại diện các tổ chức đoàn thể; lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phân viện.

TS.Thiều Huy Thuật, Phó Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu tại buổi Tọa đàm

TS. Thiều Huy Thuật, Phó Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu tại buổi Tọa đàm

Thay mặt Công đoàn phân viện, đồng chí Trần Thị Mai đã báo cáo sơ lược về tình hình nữ viên chức, người lao động tại Phân viện, kết quả công tác cũng như sự đóng góp của chị em đối với thành công chung của Phân viện trong những năm qua.

Tại buổi Tọa đàm, chị em cũng được nghe tuyên truyền các nội dung về chính sách đối với lao động nữ, các chế độ mới liên quan đến lao động nữ theo quy định của Pháp luật và Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2021 – 2030 của Chính phủ.

Tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em; ghi nhận và đánh giá cao vai trò, sự nỗ lực cũng như những đóng góp to lớn của chị em trong công cuộc xây dựng và phát triển Phân viện từ những ngày đầu thành lập đến nay; đồng thời cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em làm việc, cống hiến và phát triển, bày tỏ sự kỳ vọng hơn nữa vào sự phấn đấu, tự đổi mới của chị em để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để chị em trao đổi tâm tư, tình cảm, nguyện vọng một cách cởi mở, chân thành và nhận được những tình cảm trân trọng, những món quà tinh thần ý nghĩa từ các vị đại biểu là nam giới. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và để lại nhiều cảm xúc.

Một số hình ảnh:

ThS. Phan Xuân Quý - Chủ tịch Công đoàn Bộ phận phát biểu tại Tọa đàm

ThS. Phan Xuân Quý – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận phát biểu tại Tọa đàm

ThS. Trần Thị Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận phát biểu tại Tọa đàm

ThS. Trần Thị Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận phát biểu tại Tọa đàm

TS.Thiều Huy Thuật, Phó Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng viên chức, công đoàn viên nữ

TS. Thiều Huy Thuật, Phó Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên tặng hoa chúc mừng viên chức, công đoàn viên nữ

Toàn cảnh Tọa đàm

Toàn cảnh Tọa đàm

Nguyễn Thị Huyền Trang

 

Comments are closed.