Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên cao cấp khoá II/2014 tổ chức tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2014 của Học viện Hành chính Quốc gia, sau hơn 04 tháng học tập, hoàn thiện hồ sơ, chứng chỉ, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cao cấp mở tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã tổ chức bế giảng ngày 20/01/2015.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lưu Kiếm Thanh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên; ThS. Tống Đăng Hưng – Phó trưởng khoa Khoa Đào tạo, Bồi dưỡng công chức, tại chức; Lãnh đạo các đơn vị trong Phân viện; 40 học viên của lớp và cơ quan truyền hình địa phương.

Thông qua báo cáo tổng kết lớp học, đánh giá quá trình dạy và học của lớp đã cho thấy tinh thần trách nhiệm của nhà trường, thái độ nghiêm túc của học viên và thành công của khóa học. Nhiều học viên đã đạt thành tích cao: 17,5% học viên đạt giỏi được khen thưởng, 82,5% học viên đạt loại khá.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, TS. Nguyễn Đăng Quế đã trao chứng chỉ và bằng khen cho học viên.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Lưu Kiếm Thanh thay mặt cho Ban Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia gửi lời chúc mừng tới các anh chị học viên về thành tích của khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các thầy cô giáo và tập thể lớp trong quá trình bồi dưỡng, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng các học viên sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng trở lại cơ quan, với cương vị và trọng trách của mình sẽ phát huy những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập để phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác của mình, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước tại địa phương.

Đại diện học viên phát biểu đã khẳng định kết quả thu hoạch được sau khóa học và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, Phân viện đã luôn tận tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho lớp trong suốt khóa học./.

Một số hình ảnh tại bế giảng lớp học:

IMG_0028

 PGS.TS Lưu Kiếm Thanh Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại buổi lễ

IMG_0041

TS. Nguyễn Đăng Quế, GĐ PVKVTN phát biểu chúc mừng lớp học đã thành công tốt đẹp

IMG_0004

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng lớp học CVCC khóa II/ 2014

IMG_0036

Đạị diện lớp học đã cảm ơn  gửi lời chúc sức khỏe tới Lãnh đạo Học viện, Phân viện và các Thầy cô giáo

IMG_0043Ảnh chụp lưu niệm lớp học sau buổi lễ bế mạc lớp CVCC  khóa II/ 2014

Comments are closed.