Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và chuyên viên chính phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 23 tháng 12 năm 2023, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện Ea H’leo.

Tham dự buổi lễ có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện; ông Lê Ngọc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo; TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng, cô giáo quản lý lớp cùng 56 học viên của lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và 87 học viên của lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng các lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đã nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu nhằm trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ; nâng cao ý thức phục vụ của công chức, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước. Phó giám đốc Phụ trách phân viện hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Lê Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Ea H'leo phát biểu.

Ông Lê Ngọc Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo phát biểu.

TS. Lê Văn Từ - Trưởng phòng quản lý ĐT,BD - Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên công bố Quyết định mở lớp

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý ĐT,BD – Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên công bố Quyết định mở lớp

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.