Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa 14/2023 tại huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 22/12/2023 Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa 14/2023 tại huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi Lễ có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện, Lãnh đạo các đơn vị tại Phân viện, giảng viên, cán bộ quản lý lớp và 65 học viên.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Thiều Huy Thuật nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng đối với việc nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong bối cảnh cải cách hành chính, hội nhập quốc tế. Đồng thời khái quát những điểm nổi bật trong mục tiêu, nội dung chương trình của các khóa bồi dưỡng. TS. Thiều Huy Thuật cũng mong muốn với sự hỗ trợ của các giảng viên, các bộ phận chức năng tại Phân viện, các học viên sẽ nghiêm túc thực hiện các quy chế của Học viện, tích cực học tập, nghiên cứu để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, cống hiến cho sự phát triển của cơ quan và địa phương nơi công tác.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Lê Văn Từ - Trưởng phòng quản lý ĐT,BD - Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên công bố Quyết định mở lớp.

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý ĐT,BD – Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên công bố Quyết định mở lớp.

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Đào Xuân

Comments are closed.