Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 1/2024 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2024 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 19 tháng 01 năm 2024, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa 1 mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ, có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện, Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, các thầy cô giáo cùng 46 học viên của lớp.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng công bố các Quyết định liên quan đến lớp Bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đã nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu nhằm trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ; nâng cao ý thức phục vụ của công chức, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước. Phó Giám đốc hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Lê Văn Từ. Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng công bố các Quyết định liên quan đến lớp học.

TS. Lê Văn Từ – Trưởng phòng, Phòng Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng công bố các Quyết định liên quan đến lớp học.

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.