Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa X năm 2022 mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2023 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 13 tháng 9 năm 2023 Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa X năm 2023 mở tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ, về phía Phân viện có TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện, Trưởng các Khoa, Phòng của Phân viện, các thầy cô giáo cùng các học viên của lớp.

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Về phía Sở Nội vụ có ông Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc sở; Ông Võ Văn Hùng – Phó Trưởng phòng, Phòng Công chức viên chức.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, ThS. Lê Thị Thu Hương – Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, Bồi dưỡng công bố các Quyết định của Học viện liên quan đến lớp Bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thiều Huy Thuật đã nêu bật vị trí, ý nghĩa của công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước theo các ngạch nói riêng. Với mục tiêu nhằm trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ; nâng cao ý thức phục vụ của cán bộ, công chức, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước. Phó Giám đốc Phân viện hoan nghênh các học viên đã tham gia khóa học, bày tỏ sự tin tưởng rằng, các học viên với tâm thế cầu thị sẽ cùng nhau nỗ lực, nghiêm túc học tập để cập nhật, bổ sung, tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào thực thi công việc của mình có hiệu quả.

Ông Hoàng Mạnh Hùng, đại diện cho đơn vị tổ chức lớp phát biểu tại khai giảng, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Học viện và Phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp bồi dưỡng với địa phương nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh có cơ hội tham gia khoá bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình công tác hiện tại. Đồng thời, cũng bày tỏ rõ trách nhiệm trong công tác phối hợp quản lý lớp học để các học viên tham gia lớp học chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế, nâng cao tinh thần, trách nhiệm để đạt được mục tiêu đặt ra./.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Hoàng Mạnh Hùng - Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lớp học

Ông Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại lớp học

Võ Văn Hùng – Phó Trưởng phòng Công chức viên chức thông qua các Quyết định liên quan

Võ Văn Hùng – Phó Trưởng phòng, Phòng Công chức viên chức thông qua các Quyết định liên quan

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phòng QL ĐT&BD thông qua Quyết định mở lớp

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phòng QL ĐT&BD thông qua Quyết định mở lớp

Đại diện Học viên phát biểu

Đại diện Học viên phát biểu

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Nguyễn Thị Huyền Trang

Comments are closed.