Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên tổ chức “Vui tết trung thu 2023” cho các cháu thiếu nhi là con, em viên chức, giảng viên, người lao động tại Phân viện

Ngày cuối tuần 23/9/2023, các cháu thiếu nhi là con, em viên chức, giảng viên, người lao động tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên nô nức, vui vẻ cùng người thân tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa do Phân viện tổ chức vào đêm hội “Vui tết trung thu 2023”.

Tham dự đêm hội “Vui tết trung thu 2023” có TS. Thiều Huy Thuật, Phó Giám đốc phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên; các tổ chức, các Phòng, Khoa và cá nhân viên chức, giảng viên, người lao động cùng các cháu thiếu nhi.

TS Thiều Huy Thuật bày tỏ, hoạt động “Vui tết trung thu 2023” của Phân viện thực sự đã tạo sân chơi an toàn, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho các cháu thiếu nhi trong dịp tết Trung thu năm nay. Đồng thời gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết trong Phân viện. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Phân viện với các cháu thiếu nhi và gia đình. Hòa cùng niềm vui của đêm hội, TS. Thiều Huy Thuật gửi lời chúc mừng trung thu và cùng với ban tổ chức trao những phần quà tới tất cả các cháu.

Tại đêm hội, ngoài việc nhận những phần quà nhỏ xinh, các cháu thiếu nhi còn tham gia các trò chơi, được chụp hình, tham quan không gian văn hóa điện ảnh vùng Tây Nguyên, cùng người thân thưởng thức những món ăn ngon và xem bộ phim hay về chủ đề thiếu nhi.

Một mùa trung thu nữa lại đến, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu nhi. Mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, xứng đáng là cháu ngoan bác Hồ.

Một số hình ảnh:

Tổ chức các trò chơi cho các cháu thiếu nhi.

Tổ chức các trò chơi cho các cháu thiếu nhi.

IMG_3342 (Copy)

TS. Thiều Huy Thuật - Phó giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

TS. Thiều Huy Thuật – Phó Giám đốc phụ trách Phân viện HVHCQG KV Tây Nguyên tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

IMG_3384 (Copy)

Lãnh đạo Phân viện, BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức, người lao động PV cùng các cháu thiếu nhi.

Lãnh đạo Phân viện, BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức, người lao động PV cùng các cháu thiếu nhi.

Nguyễn Đào Xuân

Comments are closed.