Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khoá II/2014 tổ chức tại Phân viện khu vực Tây Nguyên

Nhằm đáp ứng yêu cầu công cuộc cải cách hành chính và hội nhập quốc tế của Khu vực Tây Nguyên, công tác đào tạo – bồi dưỡng cán bộ, công chức cho khu vực Tây Nguyên đang là nhiệm vụ cấp thiết và được Học viện Hành chính Quốc gia và Phân viện khu vực Tây Nguyên đặc biệt quan tâm.

Thực hiện kế hoạch đào tạo – bồi dưỡng năm 2014 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 02/6/2014 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên chính cho cán bộ, công chức các tỉnh trong khu vực.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Lãnh đạo các đơn vị trong Phân viện, cùng hơn 70 học viên của lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác của các Cơ quan, Ban, Ngành các tỉnh trong khu vực; chúc mừng tới các anh chị học viên tham gia khoá học; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với lớp học, nhấn mạnh phương pháp giảng dạy và ý thức học tập đối với học viên.

Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng về cơ hội được tham gia học tập, bày tỏ lời cảm ơn đến Học viện, Phân viện, các thầy cô giáo và cam kết về ý thức, trách nhiệm trong học tập.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

1ThS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa ĐT-BD thông qua các Quyết định liên quan đến lớp học

2 copy

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện phát biểu tại khai giảng

3

Toàn cảnh tại lễ khai giảng

Comments are closed.