Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 11/2023

(napa.vn) – Chiều ngày 11/8/2023, Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 11/2023.

Tham dự Lễ bế giảng có: PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên thuộc ban, phòng của Ban Quản lý bồi dưỡng cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

_HKV1674

ThS. Trần Quang Trung – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo ngạch, hạng và vị trí việc làm báo cáo tổng kết lớp học.

Lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 11/2023 được tổ chức từ ngày 22/5 – 11/8/2023 tại Học viện Hành chính Quốc gia và Phân viện Học viện tại khu vực Miền Trung với 86 học viên (tại Hà Nội là 62 học viên và Phân viện Học viện khu vực Miền Trung là 24 học viên) đến từ các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan trực thuộc bộ; lãnh đạo các sở, ban, ngành thuộc tỉnh trong cả nước.

Trong quá trình học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

Tham gia khóa học, học viên được giới thiệu nghiên cứu, học tập 27 chuyên đề và 6 chuyên đề báo cáo của hai nhóm kiến thức cơ bản của kiến thức chung và những kỹ năng cơ bản. Khóa đã thực hiện 2 bài kiểm tra trắc nghiệm, viết đề án theo quy định của Học viện và tổ chức đi nghiên cứu khảo sát thực tế tại tỉnh Quảng Ninh đối với học viên tại Hà Nội và tại tỉnh Quảng Bình đối với học viên tại Phân viện khu vực Miền Trung. Trong thời gian học, Ban Quản lý bồi dưỡng và các đơn vị chức năng trong Học viện phối hợp với Ban cán sự lớp tổ chức, quản lý lớp học chặt chẽ, thực hiện đúng kế hoạch học tập đã được lãnh đạo Học viện phê duyệt.

_HKV1699

ThS. Lê Phương Thúy – Phó Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố các Quyết định khen thưởng và cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt kết quả học tập loại Khá, được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó, có 20 học viên đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa chung của lớp được Giám đốc Học viên quyết định khen thưởng (tại Hà Nội là 16 học viên, Phân viện miền Trung là 4 học viên).

_HKV1704 _HKV1718 _HKV1725 _HKV1736

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên

Phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng, PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu biểu dương kết quả mà lớp đã đạt được trong trong thời gian tập trung học tập, các ý kiến phản ánh của học viên đều đánh giá cao nội dung chương trình và công tác tổ chức giảng dạy. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt.

_HKV1770

PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng khóa bồi dưỡng.

Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và bày tỏ mong muốn các học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, phục vụ tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

_HKV1777

Đồng chí Tạ Nam Chiến – Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Ba Đình đại diện học viên phát biểu lại Lễ bế giảng

Thay mặt học viên lớp bồi dưỡng phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Tạ Nam Chiến, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Ba Đình gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giảng dạy và quản lý lớp học, lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp và tạo điều kiện mọi mặt để các học viên trong lớp hoàn thành tốt quá trình học tập, qua đó tiếp thu được các kỹ năng quản lý một cách bài bản, tự đánh giá bản thân và điều chỉnh cho quá trình công tác thực tiễn sau này.

_HKV1785

Đại diện học viên tặng hoa tri ân thầy cô

_HKV1795

Tập thể lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp và tương đương khóa 11/2023 chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô

Phạm Hải Long

 

 

Comments are closed.