Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 07/2024

(napa.vn) – Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2024, sáng ngày 20/6/2024, tại Giảng đường 3A nhà G, Học viện Trung tâm tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 07/2024 cho cán bộ, công chức, viên chức các bộ, ngành, cơ quan trung ương.

TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng ban, Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Tham dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban Quản lý bồi dưỡng; giáo viên chủ nhiệm lớp cùng các học viên của lớp học.

DSC_7030 - Copy

Chuyên viên Nguyễn Thị Thu Hương – Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng báo cáo tổng kết lớp học.

Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 07/2024 được tổ chức theo hình thức học trực tiếp tại Học viện Hành chính Quốc gia; cơ cấu thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều bộ, ngành, cơ quan khác nhau, nhiều học viên hiện là Vụ trưởng và tương đương, Phó Vụ trưởng và tương đương và các học viên được quy hoạch vào các chức vụ trên. Đây cũng là điều kiện cơ bản thuận lợi cho học viên trong việc tiếp thu và nghiên cứu. Ngay sau khi khai giảng, lớp học đã nhanh chóng ổn định tổ chức và học tập, việc tổ chức quản lý lớp học được duy trì tốt, các đồng chí học viên có ý thức tự giác cao, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, thực hiện đầy đủ các khâu trong quá trình học tập do Học viện quy định.

DSC_7048 - Copy

ThS. Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng theo chức vụ, chức danh lãnh đạo, quản lý, Ban Quản lý bồi dưỡng công bố Quyết định khen thưởng và cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trong quá trình học tập, các học viên trong lớp đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, nghiên cứu khảo sát thực tế 01 ngày tại Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh. Trực tiếp trao đổi, trình bày là các Giáo sư, Phó giáo sư, giảng viên cao cấp trong và ngoài Học viện Hành chính Quốc gia. Kết quả khóa học, có 35 học viên được cấp chứng chỉ, trong đó tỷ lệ Khá đạt 100%. Đặc biệt, có 04 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia khen thưởng.

DSC_7099 - Copy

DSC_7060 - Copy

DSC_7072 - Copy

DSC_7081 - Copy

TS. Bùi Huy Tùng trao giấy khen và chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

DSC_7127 - Copy

TS. Bùi Huy Tùng phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Bùi Huy Tùng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lớp bồi dưỡng đã đạt được trong thời gian học tập tại Học viện. Mặc dù có nhiều công việc chuyên môn cần phải giải quyết, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học. TS. Bùi Huy Tùng bày tỏ mong muốn các học viên trên cơ sở tiếp thu các kiến thức đã được chia sẻ sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất xây dựng chính sách và quy định pháp luật của cơ quan, đơn vị, nhằm thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

DSC_7178 - Copy

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm.

Như Ngọc, NAPA Media

Comments are closed.