Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa I/2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2018   của Học viện Hành chính Quốc gia, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên Khóa I/2018 tổ chức từ ngày 31/3/2018 đến nay đã hoàn thành các nội dung, chương trình theo đúng quy định. Ngày 24/7/2018 Học viện đã tổ chức lễ bế giảng khóa học.

Buổi lễ có sự tham dự:  TS. Nguyễn Đăng Quế – Phó Giám đốc Học viện; ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng; các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ lớp học và cùng với sự góp mặt của 42 học viên  đến từ các cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội đã hoàn thành khóa học.

Trong toàn khóa học, các học viên đã được các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ là giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia và các chuyên gia một số bộ, ngành giới thiệu 18 chuyên đề thuộc ba nhóm kiến thức cơ bản: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản. Trong chương trình học, học viên đã thực hiện viết 2 bài kiểm tra và viết một bài tình huống quản lý nhà nước.

Kết thúc khóa học, có 10 học viên xếp loại Giỏi và 32 học viên xếp loại Khá; trong đó 8 học viên đạt kết quả cao, nghiêm túc trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế hoan nghênh, chúc mừng 42 học viên đã đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp cho hoạt động của lớp, đồng thời cũng đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Học viện; đội ngũ  giảng viên và công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ của các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ khóa học. Ghi nhận sự đánh giá của học viên về nội dung chương trình, chất lượng giảng dạy.

Các học viên đạt kết quả cao

Các học viên đạt kết quả cao

Các học viên nhận chứng chỉ

Các học viên nhận chứng chỉ

IMG_9342

Minh Giang

Comments are closed.